ฟังเพลง หาเพลงฮอต เพลงฮิต ฟังเพลงออนไลน์ เนื้อเพลง เพลงไทย เพลงสากล mthai Music | มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุกเพลง

โอ้! โอปป้า!! เฮนรี่ Super Junior ร้องเพลงไทย ทำแฟนคลับเพ้อ

Music » Hotissue » โอ้! โอปป้า!! เฮนรี่ Super Junior ร้องเพลงไทย ทำแฟนคลับเพ้อ

 

แวะมาถ่ายทำซีรี่ส์ที่เมืองไทยนานแรมเดือน ทำเอาพ่อหนุ่ม เฮนรี่ หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ K-POP ที่ฮอตสุดๆ Super Junior-M ทั้งไลค์ทั้งเลิฟไทยแลนด์เข้ากระแสเลือด จนพูดภาษาไทย ทวิตภาษาไทยได้เกือบคล่องปรี๊อ แถมยอดชายนายลิ้นจี่ยังเสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์ให้แฟนคลับชาวไทยได้กรี๊ดเป็นระยะด้วยการอัพเดทรูปถ่ายและคลิบวิดีโอผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวในรูปแบบที่ไม่เคยมีไอดอล K-POP ที่ไหนทำได้…

 

ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ ก็เมื่อวานที่ผ่านมา ที่ฮีอัพโหลดวิดีโอ อวดร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ในเพลงอินดี๋-อินดี้ บอกรักผ่านเพลง ลูกอม ของ วัชราวลี นี่ละ!!… โอปป้าขา ร้องเพลงชัดกว่าคนไทยแท้ๆ บางคนอีกนะนี่

 

 

 

เฮนรี่กับประโยคหวานๆ ส่งสาวเข้านอน

 

 

 

ดูมิวสิควิดีโอผลงานของพ่อหนุ่มเฮนรี่ Perfection – Super Junior-M

 

Tags: , , , , , , ,

View : 36054

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 • โอ้! โอปป้า!! เฮนรี่ Super Junior ร้องเพลงไทย ทำแฟนคลับเพ้อ
  0 vote
  avatar
  เฮนรี่ร้องได้เพราะมากๆๆๆๆๆๆๆ
 • โอ้! โอปป้า!! เฮนรี่ Super Junior ร้องเพลงไทย ทำแฟนคลับเพ้อ
  0 vote
  avatar
  ขอแสดงความคิดเห็นด้วยนะคะ(ชอบคุณความเห็น 陌生人 (#20553) มากมายคะ)... ดิฉันคิดว่า Henry ร้องเพลงไทยได้ขนาดนี้ ก็ถือว่าสุดยอดแล้วนะคะ สำหรับชาวต่างชาติคนหนึ่งซึ่งไม่อาจไม่เคยรู้ภาษาไทย หรือเรียนภาษาไทยมาก่อน ทำได้ขนาดนี้แสดงว่าเค้าชื่นชอบภาษาไทยมากทีเดียวนะคะ ดิฉันเห็นด้วยกับคุณ maid (#20459)มาก ดิฉันคิดว่าเราไม่ควรไปว่าคนพม่าอย่างนั้นเลย ถึงแม้ประเทศเค้าจะด้อยพัฒนากว่าเรา ทัศนคติของคนไทยต่อคนพม่าจะไม่ค่อยดี แล้วยังงัยล่ะคะ คนพม่าก็เป็นคนเหมือนกะเราไม่ใช่เหรอคะ เราต่างก็อยู่บนโลกเดียวกันแท้ๆ ขึ้นชื่อว่าเป็นคนพม่าใช่ว่าเค้าจะเป็นคนไม่ดี บางทีเค้าอาจจะมีจิตใจดี และสูงส่งกว่าเราบางคนก็เป็นได้นะคะ..อีกอย่างนึงนะคะสำหรับคุณความเห็น ไม่ไหวคะ (#20519) ขอคอมเมนต์หน่อยนะคะ ถ้าคัฯไม่ชอบก็ไม่น่าจะไปว่าเป็นการตลาดหรอก บางทีเค้าอาจจะตั้งใจร้องเพลงนี้ให้กะแฟนคลับชาวไทยก็ได้ ลองคิดดูว่าถ้าเค้าๆได้มาได้ยินแบบนี้ เค้าจะรู้สึกอย่างไร เค้าจะมีกำลังใจในการร้องเพลง(ไทย)ต่อไปอีกเหรอ ลองคิดดูว่าเค้าไม่ใช่คนเกาหลี แต่เป็นแค่ชาวต่างชาติคนหนึ่งที่หลงใหลในความเป็นไทย ชื่นชอบภาษาไทย คุณจะไม่ภูมิใจหรอ? หรือถ้ามีคนมาตำหนิคุณอย่างที่คุณได้พูดไปนั้น คุณจะรู้สึกดีได้อยู่าเหรอคะ? ขอบคุนค่ะ และต้องขออภัยถ้าทำให้ไม่พอใจกับคอมเมนต์ของดิฉัน
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน