ฟังเพลง หาเพลงฮอต เพลงฮิต ฟังเพลงออนไลน์ เนื้อเพลง เพลงไทย เพลงสากล mthai Music | มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุกเพลง

เต๋า คชา At Love the Series ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต

Music » อัลบั้มภาพ » เต๋า คชา At Love the Series ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต

เก็บตก ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต เต๋า คชา At Love the Series

 

 

 

 

เรียกได้ว่า “ฟิน” สุดๆ กับคอนเสิร์ตของสองหนุ่มคู่จิ้น เฮ้ย คู่ซี้แห่งบ้าน AF8 เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ และ คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ในคอนเสิร์ต เต๋า คชา At Love the Series เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ณ Centerpoint Studio พร้อมด้วยแขกรับเชิญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไทด์ AF8,ปอ AF7 และ เต๋า สมชาย เข็มกลัด สำหรับบรรยากาศในคอนเสิร์ตทั้ง 2 รอบ เต็มไปด้วยบรรดาแฟนคลับ ของทั้งเต๋า และ คชา ที่จัดมาเต็ม ทุกที่นั่ง ใครที่พลาดไปชม มาดูภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตในครั้งนี้กันนะครับ Photo by Rungnirund Prachongpakdee

 

 

 

 

 

 

 

Tags: , , , ,

View : 11168

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 • เต๋า คชา At Love the Series ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต
  0 vote
  avatar
  เป็นคอนเสิร์ตที่ประทับใจมากๆเลยค่ะ ดูแล้วรู้สึกว่ามันเต็มอิ่มและคุ้มค่ากับการที่ต้องรอมานานหลายเดือน ทั้งเต๋าและคชามีพัฒนาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คู่นี้เค้ามีเคมีที่เข้ากันและส่งเสริมซึ่งกันและกัน ทั้งการร้อง เล่น เต้น และเอนเตอร์เทนคนดู รอให้ทั้งสองคนได้มีผลงานคู่กันอีกค่ะ :)
 • เต๋า คชา At Love the Series ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต
  0 vote
  avatar
  คอนครั้งนี้ประทับใจที่สุด ดู2 รอบสนุกทั้งสองรอบ น้องเต๋าเก่งมาก มีมุขมีแก๊กมาเล่นตลอด น้องเก่งจริงๆค่า คชาก็น่ารักดีค่ะ แต่ขอโทษที่ฟินน้องเต๋ามากกว่าค่า เพราะน้องดูโดดเด่น และออร่ากระจายมากเลย ตอนนี้ยังเพ้อไม่หายกับคอนครั้งนี้ค่ะ ขอบคุณสำหรับรูปด้วยค่า
 • เต๋า คชา At Love the Series ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต
  0 vote
  avatar
  เป็นคอนเสิร์ตที่คุ้มค่าทุกวินาที น้องเต๋าคชา เก่ง มีความสามารถ เอาคนดูอยู่ ประทับใจจริงๆค่ะ รอคอนเสิร์ตครังต่อๆไปของน้องทั้งสอง รออัลบั้มคู่ด้วย ^^
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน