ฟังเพลง หาเพลงฮอต เพลงฮิต ฟังเพลงออนไลน์ เนื้อเพลง เพลงไทย เพลงสากล mthai Music | มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุกเพลง

ฟังเพลง คนที่ไม่บอกผ่าน P.O.P

Music » ดูวีดีโอ » ฟังเพลง คนที่ไม่บอกผ่าน P.O.P

ฟังเพลง คนที่ไม่บอกผ่าน P.O.P Official Audio

 

 

 

ห่างหายไปนานร่วม 8 ปี พวกเขากลุ่มคนทำเพลงที่รักงานดนตรี P.O.P (Period of Party) กับสมาชิกที่คุ้นหน้า นภ พรชำนิ ,มณเฑียร แก้วกำเนิด และ ณฐพล ศรีจอมขวัญ ผลงานเพลงมากมายที่ได้รับการยอมรับจนถึงทุกวันนี้ อาทิ ไม่มี ,รักของเธอมีจริงหรือเปล่า ,แค่ได้พบเธอ ,ยอม พวกเขากลับมารวมตัวอีกครั้ง ภายใต้ สังกัด เลิฟอิส พร้อมงานเพลงชุดใหม่ และสมาชิกใหม่เพื่อเพิ่มพลัง เพิ่มมุมมองให้กับงานเพลงปี 2012 สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ หรือ ที่รู้จักกันดีในนาม มิสเตอร์ ซี (Mr.Z) และ ศศิศ มิลินทวณิช หรือ เจอรี่ หนึ่งในสมาชิก 2 days ago kids มาร่วมสร้างงานดนตรีในอีกรูปแบบด้วยส่วนผสมที่ลงตัวที่สุด P.O.P ปี 2012 กับสมาชิกทั้ง 5 คน เปิดตัวด้วยซิงเกิลใหม่ “คนที่ไม่บอกผ่าน” จากการเล่าเรื่องต่อจากเพลง “คนที่เดินผ่าน” ที่ P.O.P เคยเขียนไว้ไปเมื่อ 18 ปีที่แล้ว

” เพลง คนที่ไม่บอกผ่าน เป็นการเล่าเรื่อง ต่อจากเพลง คนที่เดินผ่าน ซึ่งผู้หญิงคนนั้นได้เดินผ่านเราไปแล้ว ไปอยู่ที่ไหนก็ไม่ทราบได้ แต่คราวนี้ เราเขียนขึ้นมาใหม่ เพื่อจะบอกว่า ถ้าเจอใครตอนนี้ เราจะไม่ปล่อยให้เธอผ่านไปแล้ว ก็เป็นเพลงน่ารักๆ แต่มีส่วนผสมทางดนตรีที่ได้ คุณสมเกียรติ ทำให้เพลงเราดูทันสมัย และ เจอรี่ มาช่วยในเรื่องคอร์ด ให้เพลงมีความหรูหรา ฟูฟ่า น่าฟังยิ่งขึ้น และการกลับมารวมตัวของ พีโอพี ด้วยเพราะเรารักงานเพลง พวกเราหยุดไปเพราะภาระหน้าที่ของแต่ละคน แต่เมื่อเราพร้อมที่จะทำงานเพลงให้แฟนเพลงของพวกเราอีกครั้ง เราก็กลับมาทุกคนเป็นโปรดิวเซอร์ มีประสบการณ์การทำงานสร้างผลงานเพลงให้กับตนเองและผู้อื่นมากมาย การกลับมาทำงานด้วยกันครั้งนี้เพื่อทำอัลบั้มชุดใหม่ เพื่อคนฟังที่เติบโตไปพร้อมกับเรา แนวเพลงก็ยังเป็น ป๊อบเหมือนเดิม แต่เป็นป๊อบที่ทันสมัย สวยงาม หนักแน่น หรูหรามีเนื้อหาใจความที่เข้ากับยุคสมัย ” P.O.P

Tags: , , ,

View : 5251

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 • ฟังเพลง คนที่ไม่บอกผ่าน P.O.P
  0 vote
  avatar
  ทำได้ละเอียดมากเพลงนี้ ลงตัวทั้งดนตรีและคำร้อง คนดนตรีฟังเขารู้ครับ ...
 • ฟังเพลง คนที่ไม่บอกผ่าน P.O.P
  0 vote
  avatar
  ทะแม่งๆและ เฉยๆ สำหรับเพลงนี้นะ
 • ฟังเพลง คนที่ไม่บอกผ่าน P.O.P
  0 vote
  avatar
  ขอบคุณที่ทำเพลงดีๆมาให้พวกเราฟังอีกครับ ชอบมาก ผมติดตาม P.O.P มาทุกอัลบั้ม ทุกเพลง ขอบอกเลยว่าสุดยอดมากครับ และจะติดตามตลอดไป....
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน