ฟังเพลง หาเพลงฮอต เพลงฮิต ฟังเพลงออนไลน์ เนื้อเพลง เพลงไทย เพลงสากล mthai Music | มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุกเพลง

ดูคลิปมิวสิค mv

ดูคลิปมิวสิค mvกล้ามั้ย (N.E.X.T) – ALL KAMIKAZE
กล้ามั้ย (N.E.X.T) – ALL KAMIKAZE

“กล้าหรือเปล่า จะไปด้วยกันหรือเปล่า ไปตามทางของเรา ไม่ใช่ทางของใคร"   ...

ดูคลิปมิวสิค mvอยากฟัง - วิโอเลต วอเทียร์
อยากฟัง - วิโอเลต วอเทียร์

อยากฟัง ซิงเกิ้ลแรกของ วิโอเลต วอเทียร์ ศิลปินสาวนักร้อง นักแต่งเพลง ที่ อยาก(ให ...

ดูคลิปมิวสิค mv#หนักมาก - Mindset feat. 2P Southside
#หนักมาก - Mindset feat. 2P Southside

สติแตกครั้งแรกในรอบปี!!! ถามหน่อยเป็นใครเค้าจะทน ถ้ามันจะ #หนักมาก ขนาดนี้! เป็น ...

ดูคลิปมิวสิค mvทั้งหมด

6430

“เมื่อชีวิตถูกลิขิตให้เป็นนักฆ่า โชคชะตาไม่อาจหลีกพ้นกระสุนปืน”… เตรียมพบ เต๋า สมชาย สวมบทบาท ‘ตี๋ใหญ่’ ในซีรี่ส์แอ็คชั่นต้อนรับปี 2016 ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร ทางช่อง MONO29 ช่อง 29 เลขเดียวทุกระบบ     เพราะมีเธอ : เต๋า สมชาย (Ost. ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร) [Official MV] youtube channel : Mono29   หลังจากปล่อย เพราะมีเธอ เพลงประกอบซีรี่ส์ ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร ออกมาให้ได้ฟังและเรียกกระแสฮือฮาถึงการกลับมาของนักร้อง-นักแสดงเสียงแหบเสน่ห์ เต๋า สมชาย เข็มกลัด กันไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดมิวสิควิดีโอเพลง เพราะมีเธอ ก็ปล่อยออกมาตามเสียงเรียกร้อง โดยมีการนำภาพบางส่วนจากในซีรี่ส์มาใช้ประกอบมิวสิควีดีโอถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของ ‘ตี๋ใหญ่’ เรียกน้ำย่อยกันก่อนซีรี่ส์เรื่อง ตี๋ใหญ่ […]

7792

“กล้าหรือเปล่า จะไปด้วยกันหรือเปล่า ไปตามทางของเรา ไม่ใช่ทางของใคร”       Special Single ‘กล้ามั้ย (N.E.X.T)’ เพลงใหม่ล่าสุดที่จะไม่ปล่อยให้ใครมาฉุดรั้งคว­ามกล้าในตัวคุณอีกต่อไป ผลงานจากศิลปินหนุ่มสาว KAMIKAZE NEXT ทั้ง 18 ชีวิต ซึ่งจะพาคุณไปสนุกสุดเหวี่ยงกับโลกใหม่ ทลายกรอบ ทะลุทุกขีดจำกัด… ถ้าคุณกล้า พวกเขาขอท้า พาคุณ N.E.X.T. ไปด้วยกัน!!     [Official MV] กล้ามั้ย (N.E.X.T) – ALL KAMIKAZE youtube channel : welovekamikaze     กล้ามั้ย (N.E.X.T) – ALL KAMIKAZE คำร้อง / ทำนอง นราธิป ปานแร่ ,เพลงรัก เรียบเรียง เอ้ บูมบูมแคช […]

6922

อยากฟัง ซิงเกิ้ลแรกของ วิโอเลต วอเทียร์ ศิลปินสาวนักร้อง นักแต่งเพลง ที่ อยาก(ให้) ฟังกันจ้า           “วีเป็นคนที่มีของ เหมาะสมที่จะเป็นศิลปินที่เจ๋งๆ คนนึงเลย การทำงานด้วยกันค่อนข้างสบาย เพราะวีจะมีเพลงที่เขียนเองมาอยู่แล้ว เป็นเพลงที่ฟังดีตั้งแต่เป็นเดโม ผมก็มาช่วยอะเรนจ์ แล้วก็มีการปรับเปลี่ยนจนออกมาเป็นเพลงที่น่าฟังเพลงนึงเลย” จั๊ก ชวิน เล่าถึงการทำงานในซิงเกิ้ลนี้           “เป็นงานที่เริ่มต้นจากการตีความเพลงนี้ขอ­งทั้งผมและวี เราอยากจะจำลองช่วงเวลาของความรู้สึก รัก คิดถึงทั้งที่ไม่แน่ใจว่ามันจริงหรือไม่จริง งานนี้จึงมีบรรยากาศโลกสมมติ เราทดลองโดยการใช้ Home Video ถ่ายแบบง่ายๆ บ้านๆ เพื่อเล่าถึงความสุขของช่วงเวลาเหล่านั้น และพยายาม Set up อาคารเปล่าขึ้นมา เพื่อให้เห็นถึงความสับสน ในช่วงเวลาความรัก และความคิดถึง” ณัฐชนน วะนา Music Video Director     […]

1206

สติแตกครั้งแรกในรอบปี!!! ถามหน่อยเป็นใครเค้าจะทน ถ้ามันจะ #หนักมาก ขนาดนี้! เป็นใครจะทนไหว!!! หนักแค่ไหนไปดูกัน >>>     Mindset feat. 2P Southside – #หนักมาก (Nhukmak) Official MV คลิปโดย Youtube Thaitanium Entertainment         Hook: หนักมาก หนักมาก เนี้ยเมื่อคืนอย่างหนักอย่างหนัก หนักมาก หนักมาก เนี้ยเมื่อคืนอย่างหนักอย่างหนัก หนักมาก หนักมาก เนี้ยเมื่อคืนอย่างหนักอย่างหนัก หนักมาก หนักมาก เนี้ยเมื่อคืนอย่างหนักอย่างหนัก * Verse 1: Yeah, so it started like this. You know we pop a J. […]

2455

เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล เน็ทไอดอลสาวหน้าตาน่ารัก เสียงหวานใส ที่ทำให้โค้ชทั้งสี่คนกดหันมาหาเธอในเวลาไม่ถึงนาทีที่เธอร้องเพลง Back To December ในรอบ Blind Audition ในรายการ The Voice Thailand Season 3 และนั่นยิ่งทำให้ใครหลายๆคนเริ่มรู้จักและหลงเสน่ห์ของสาวน้อยคนนี้ในเพียงข้ามคืน         “อมยิ้ม” ซิงเกิ้ลแรกของเบียร์ เป็นเพลงแนวป๊อบสดใส ที่พูดถึงความรู้สึกแอบรัก ที่ได้เจอกันแต่ในความฝัน และมันจะเป็นไปได้ไหมที่จะทำให้มันเกิดขึ้นจริงบ้างสักที     เบียร์ ภัสรนันท์, Beer Passaranan – อมยิ้ม (Little Smile) โดย Youtube BeerVEVO      

2015

บิว จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ รองชนะเลิศอันดับ 2 จาก รายการ The Voice Thailand Season 3 ที่ต้องยกให้เป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการที่โดดเด่นที่สุดในเรื่องของการเต็มที่กับการเข้าถึงอารมณ์เพลงทุกเพลง ไม่ว่าจะเรื่องของน้ำเสียงและท่าทางที่สื่อออกมาจากเพลงที่เขาร้อง และนี่คือเอกลักษณ์ของบิวที่ทำให้ทุกคนจดจำเขาได้เป็นอย่างดี           ยังรออยู่ เป็นเพลงที่บิวเขียนเองทั้งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียง เนื้อหาสื่ออารมณ์ถึงความเหงา เศร้า ที่ออกมาจากผู้ชายคนหนึ่งที่ยังคงนึกถึงคำสัญญาที่เคยได้เคยให้ไว้ร่วมกันและเขาก็ยังคงเฝ้ารอมันอยู่     บิว จรูญวิทย์, Biw Jaroonwit – ยังรออยู่ (Here For You) โดย Youtube BiwVEVO         เนื้อร้อง/ทำนอง: จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ เรียบเรียง: จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ/ธิติวัฒน์ รองทอง โปรดิวเซอร์: ธิติวัฒน์ รองทอง […]

4087

จิมมี่ ส่งเอ็มวีที่มาจากเค้าโครงเรื่องจริง คนรักหรือแค่รู้จัก เขย่าโลกโซเชี่ยล         ต้องมีพ่ออีกกี่คน ที่ต้องสูญเสียภาพความทรงจำอันเป็นที่รักในชีวิตไปตลอดกาล ช่วยกันหยุดคิดถึงความสุขของตัวเอง แล้วมาร่วมมอบความรักที่ยิ่งใหญ่ให้กับคุณพ่อพร้อมกัน เนื่องในโอกาสวันพ่อที่กำลังจะมาถึงนี้ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ความเศร้า อย่างเอ็มวีเพลงนี้         เรียกว่าฮอต!! ไม่แพ้ นักแสดงนำในมิวสิควีดีโออย่าง “อาเกรียง-เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง” เลยทีเดียว สำหรับศิลปินหนุ่มเจ้าของเสียงสูงทรงพลัง “จิมมี่” จาก They Are Compilation 2015 ภายใต้สังกัดค่าย I AM (ไอ แอม) หลังจากปล่อย MV เพลง “คนรักหรือแค่รู้จัก” ออกมาได้ไม่นาน แต่ยอดแชร์ ยอดกดไลท์และยอดคอมเม้นท์ มีเข้ามาไม่ขาดสายเลย       คนรักหรือแค่รู้จัก – จิมมี่ สุรชัย คลิปโดย i am […]

1125

หลังจาก ออกมายืนเดี่ยว ในนาม TWOPEE Southside เปิดตัวไปด้วยซิงเกิ้ล Trap Hiphop ล้ำๆ อย่าง YMPL ที่โดนใจสาวกฮิปฮอป และ แฟนๆ Southside ทั่วประเทศ หลังจากที่รอคอยเพลงใหม่จากเค้ามานานไปเป็นที่เรียบร้อย วันนี้ Twopee ก็ได้เวลา ปล่อยซิงเกิ้ล 2 เอาอีกแล้วอ่ะ!! ส่งความสุขต้อนรับปลายปี เตรียมเข้าสู่เทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปี 2558 เอาใจขาแดนซ์ ทีชื่นชอบเพลงในสไตล์ ปาร์ตี้ ฮิปฮอป             เพลง “ เอาอีกแล้ว อ่ะ!! “ ได้ BangBangBang นำทีมโดย ขัน ไทยเทเนี่ยม และ คีย์ซีส์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ ทำบีทให้กับเพลงนี้ เสริมทัพด้วย ดีเจ โปรดิวเซอร์หนุ่ม รูปหล่อ ไฟแรงอย่าง […]

7112

กลับมาอีกครั้ง สำหรับลูกทุ่งสาวใต้ หรอยแรง ขวัญใจคนเดิม กล้วย คลองหอยโข่ง จากค่าย “เจ้าพระยา เรคคอร์ด” ค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ในเครือ Music Move ที่มาพร้อมโฉมใหม่ ที่สดใสกว่าเดิม     หลังส่งเพลง “ผัวทิ้ง” เข้าไปอยู่ในใจมิตรรักแฟนเพลง เมื่อปีก่อนมาปีนี้ กล้วย คลองหอยโข่ง กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ล่าสุด “อยากมีสามี” เพื่อให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงเพลงรักแบบไทยไทย เรื่องราวเล่าถึงสาวน้อยคนหนึ่งที่เฝ้ารอ และทวงถาม ให้หนุ่มคนรักมาสู่ขอตามสัญญาที่ เคยให้กันไว้โดยสื่อสารผ่านคำไทยๆ และวิถึไทยๆ ที่น่ารัก และมีสเน่ห์ อย่างนกกิ้งโครง โอ่ง โตด-ติ-ตง (เสียงพิณ) ฯลฯ บวกกับซาวด์ดนตรี โจ๊ะ ๆ ตื๊ด ๆ ซึ่งดูแลการผลิต โดยโปรดิวเซอร์ฝีมือดี อ.นะโม โมรา จึงทำให้เพลงนี้ มีเสน่ห์น่าฟัง และน่าโยกย้ายส่ายสะโพกยิ่งนัก         […]

2660

กินข้าวยัง? เพลงแดนซ์สนุกๆ เนื้อหาเป็นเพลงจีบสาวขี้เล่นอารมณ์ดี และมีความห่วงใยในสไตล์ของบี้ ที่สำคัญเพลงนี้ยังมีความพิเศษตรงที่มีการเอาซาวน์ของดนตรีไทยมาผสมกับดนตรีสมัยใหม่ รวมถึงเนื้อร้องก็มีคำไทยโบราณแทรกอยู่ด้วย รับรองว่าแฟนๆ จะได้เห็นลุคส์ใหม่และท่าเต้นใหม่ของหนุ่มบี้ แน่นอน       กินข้าวยัง? – บี้ สุกฤษฏิ์ คลิปโดย Youtube GMM GRAMMY OFFICIAL           หน้ามันแดงแบบไม่รู้ตัว ใจระรัวเหมือนเต้นแซมบ้า สมาธิเริ่มกระเจิงเมื่อเธอใกล้เข้ามา ไม่น่าจะต้านทานไหว นวลอนงค์ค่ำลงจะไปไหนหนา โอ้!แม่กานดา กินข้าวกินปลาหรือยัง ข้างนอกมันหนาว มีคนให้กอดยัง หนทางก็เปลี่ยวจัง ให้พี่ระวังหลังให้ดีกว่า… ละล้าละเหล่เอชา มัวช้า ก็ดูท่าจะไม่ทัน เข้าประเด็นเลยแล้วกัน ใจฉันสั่นเมื่อเจอเธอ ก็ฉันเป็นห่วงหวงหวง กลัวว่า ใครจะมาทำร้ายเธอ อยากมีคนดูแลสักหน่อยไหมเออ บอกเลยเธอนั้นโดนโดนโดนใจ.. อยากดูแลตั้งแต่หันมา ถูกชะตาแบบไม่คิดนาน นี่แหละที่หัวใจบอกว่าใช่ให้ผ่าน พร้อมสิ้นสุดการตามหา นวลอนงค์ค่ำลงจะไปไหนหนา โอ้!แม่กานดา กินข้าวกินปลาหรือยัง ข้างนอกมันหนาว […]

Here For Love - MISAKI

1509

มิซากิ นางแบบสาวน่ารักมากความสามารถ วัย 22 ปี จากโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในอดีตเคยได้มีโอกาสมาทำงานที่ประเทศไ­­ทยและรู้สึกประทับใจและรักเมืองไทยมากเป็นพิ­­เศษ เมื่อมีโอกาสอีกครั้งเธอจึงได้ตัดสินใจแน่วแน่ที่จะมาอยู่ใน­­วงการบันเทิงไทยในฐานะ ‘ศิลปินเดี่ยว’ ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ มิซากิ จะได้ร้องเพลงภาษ­­าไทยให้ชาวไทยได้ฟัง     หลังจากเก็บตัวฝึกซ้อมทั้งการร้องและการเต้น จนถึงวันนี้ที่ มิซากิ พร้อมแล้วที่จะนำเสนอ­­ซิงเกิ้ลภาษาไทยแนว electro-dance เพลงแรกในชีวิต กับเพลง Here For Love ซึ่งมีเค้าโครงเนื้อหามาจากเรื่องราวของ มิ­­ซากิ เองที่เดินทางมาไกลจากบ้านเกิด เพื่อค้นหาอะไรบางอย่างในดินแดนที่เธอไม่ค­ุ้นเคย แต่เธอเชื่อว่ามันคุ้มที่จะเสี่ยงเพื่อให้­­ได้สิ่งที่เธอไขว่คว้า   MISAKI : Here For Love [Official MV] Youtube channel : Misaki Nito Official   MISAKI : Here For Love สังกัด : PANO-REVO ศิลปิน : […]

Paraiso - Dvicio

746

DVICIO (เดวิซิโอ) 5 หนุ่มป๊อบสุดฮอตที่สุดจากสเปน ที่โด่งดังจากคลิป ‘Enamorate (en el Coche)’ จนทำให้แฟนๆชาวไทยตกหลุมรักพวกเขาและทำให้เพลง ‘Enamorate’ สามารถขึ้นชาร์ตอันดับ 1 วิทยุในเมืองไทยด้วย Paraiso เป็นอีกหนึ่งเพลงเพราะจากอัลบั้มแรก Justo Ahora และเตรียมตัวเอาไว้ให้ดีๆ เพราะพวกเขาจะมาเจอแฟนๆชาวไทยต้นปี 2559 ที่จะถึงนี้     Dvicio – Paraiso คลิปโดย Youtube DVICIOVEVO