ทั้งหมด

GOODBYE - SIN

1252

มิวสิควิดีโอ เพลง GOODBYE จากศิลปิน SIN   การกลับมาอีกครั้งของศิลปิน-นักแต่งเพลงที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพอย่าง SIN (ทศพร อาชวานันทกุล) ในฐานะศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัด BEC-Tero Music งานของ SIN มีเอกลักษณ์ในการถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างงดงามผ่านท่วงทำนองและเนื้อเพลงที่เขียนขึ้นมาจากความรู้สึกจริงๆ ของ SIN เหมือนลายเซ็นทางดนตรีที่เขาได้จรดลงบนปลายปากกา ซึ่งในซิงเกิ้ลแรกเพลง Goodbye จะทำให้คุณได้รู้จักตัวตนของ SIN ผ่านถ้อยคำ ทำนอง เสียงร้อง และบทเพลงของเขาในแบบที่ชัดเจนกว่าครั้งไหนๆ       เพลง Goodbye นี้ SIN ได้ยกความรู้สึกของการจากลากับเรื่องเก่าที่ครั้งนึงเคยค้างคากับสิ่งๆ นั้น ให้ชีวิตได้เริ่มต้นกับสิ่งใหม่ และถึงแม้ว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงเศร้า แต่เป็นเพลงที่จะทำให้เราเรียนรู้ที่จะยอมรับความจริงเมื่อบางสิ่งมาถึงจุดจบ แต่ในความเศร้ามันจะทำให้เรามองเห็นความสวยงามจากสิ่งนั้นได้อยู่เสมอ ซึ่งในพาร์ทของดนตรี SIN ยังเติมความโด่ดเด่นด้วยวงเครื่องสายให้เกิดความนุ่มนวลมากขึ้น ผสมผสานกับซาวน์ดนตรีแบบวินเทจในจังหวะที่กระชับสไตล์อัลเทอเนทีฟ-ป๊อบ นอกจากนั้นยังเป็นการกลับมาร่วมงานอีกครั้งของ SIN กับโซ่(ETC) อีกด้วย     เนื้อเพลง GOODBYE – SIN คำร้อง/ทำนอง : […]

926

ทำไมต้องรัก เพลงประกอบซีรีส์ น้ำตากามเทพ ที่ GTH เจาะจงเลือก นิว จิ๋ว ให้ร้องแบบ “นิว จิ๋ว” เป็นตัวตนของ “นิว จิ๋ว”     แววตาเธอบอกไม่เหลือเยื่อใย และอยากจะทิ้งกันไปกับใคร ที่ใจนั้นต้องการ น้ำเสียงก็เปลี่ยนไปเหมือนเย็นชา แค่รอให้ถึงเวลาหยุดเดินสักทีก็เท่านั้น ความรักที่เคยมีวันนี้ตายลงไป เมื่อไรฉันจะยอมรับ ทำไมต้องรักเขาทั้งที่เขาใจร้าย ทำไมยังดึงดันทั้งที่รู้ว่าสาย ไม่เจ็บไม่จำสักที ไม่เข็ดไม่คิดสักที เลยใช่ไหม ทำไมต้องรักเขาให้ใจเราอ่อนล้า ทำไมไม่ยอมฟังยังจะทนคนอย่างเขา เพื่ออะไรรักที่มีแต่น้ำตา เสียดายเวลาให้เขารังแกใจ ความจริงไม่อยากจะเห็นหน้าเธอ เกลียดสิ่งที่ต้องมาเจอ คือการรักเธอทั้งที่เกลียด ยังไงใจเธอไม่คิดจะเปลี่ยน ทำไมยังต้องวนเวียนยังหวังว่าเธอจะรักฉัน ความรักที่เคยมีวันนี้ตายลงไป เมื่อไรฉันจะยอมรับ ทำไมต้องรักเขาทั้งที่เขาใจร้าย ทำไมยังดึงดันทั้งที่รู้ว่าสาย ไม่เจ็บไม่จำสักที ไม่เข็ดไม่คิดสักที เลยใช่ไหม ทำไมต้องรักเขาให้ใจเราอ่อนล้า ทำไมไม่ยอมฟังยังจะทนคนอย่างเขา เพื่ออะไรรักที่มีแต่น้ำตา เสียดายเวลาให้เขารังแกใจ ทำไมต้องรักเขา ทำไมต้องรักเขา ทำไมต้องรักเขาให้ใจเราอ่อนล้า ทำไมไม่ยอมฟังยังจะทนคนอย่างเขา เพื่ออะไรรักที่มีแต่น้ำตา เสียดายเวลาให้เขารังแกใจ (แค่รอเวลาให้รักมันตายไป) […]

7821

ไก๊ไก่ ซิงเกิ้ลแรก ของ โหน่ง ชะชะช่า เพลงสนุก เต้นได้ดี๊ดี ลองฟังดูสิ             เพลง : ไก๊ไก่ ศิลปิน : โหน่ง ชะชะช่า เนื้อร้อง : จารุพัฒน์ ไทรย้อย / สมจิน เรสูงเนิน ทำนอง : จักรพัฒน์ เอี่ยมหนุน / สมจิน เรสูงเนิน เรียบเรียง : จักรพัฒน์ เอี่ยมหนุน         ไก๊ไก่ ไก๊ไก่ ไกไก๊ไกไกไกไกไก่ ไก๋ไก่ ไก๋ไก่ ไกไก๊ไกไกไกไกไก่ ก เอ๋ย กอไก่ ข ไข่ ในเล้า […]

2597

น้ำตาล ตบจริง ยิงจริง ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน           ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน เพลงใหม่จาก เต้น นรารักษ์ เพลงแทนความรู้สึกของผู้หญิงที่ถูกทิ้งไม่รู้ตัว เมื่อความรักเกิดเป็นความร้าว เมื่อมีอีกคนเข้ามาทำให้ คนที่เคยทำอะไรก็ถูกใจ กลายเป็นทำอะไรก็ผิดทุกอย่าง จนต้องทวงถามความจริงว่า ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน         ผิดเสมอเมื่อเราเจอกัน มันเกิดอะไรขึ้นมา เธอไม่เหมือนคนเดิมที่คุ้นเคย ผิดทุกเรื่องไม่รู้ทำไม หายใจยังผิดเลยใช่ไหม จากที่เคยห่วงใยเคยรัก กลับเป็นความเฉยชา จากที่เคยดูแล กลายเป็นไม่อยู่ในสายตา ตั้งแต่วันที่เขาเข้ามา ฉันกลายเป็นตัวอะไร อยากรู้ว่าฉันไม่ใช่หรือมีใครทำเธอเปลี่ยนใจ ตั้งแต่วันที่เขาเข้ามา เธอนั้นเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม ฉันไม่ใช่หรือใจเธอมีใครอีกคน หากเขานั้นคือคำตอบของเธอ บอกกับฉันตรงตรงได้ไหม หยุดอ้างสักที ผิดที่ฉันมันไม่ดีพอ แต่ก่อนไม่เคยพูดมา เธอบอกแต่แรกก็คงจะเข้าใจ จนวันนี้ที่ฉันรักเธอ เธอกลับจะผลักใส กลายเป็นคนที่เธอเดินหนี เปลี่ยนเป็นคนเฉยชา จากที่เคยดูแลกลายเป็นไม่อยู่ในสายตา ตั้งแต่วันที่เขาเข้ามา ฉันกลายเป็นตัวอะไร อยากรู้ว่าฉันไม่ใช่หรือมีใครทำเธอเปลี่ยนใจ ตั้งแต่วันที่เขาเข้ามา เธอนั้นเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม […]

1519

ผู้ชายอบอุ่น อารมณ์ดี ณัฏฐ์ กิตติสาร อาร์สยาม ได้ฤกษ์ส่งงานเพลงใหม่ ว่าแต่เขาเราก็ชู้ คำเตือนสติคนที่ตกอยู่ในสถานะชู้         เพลง ว่าแต่เขาเราก็ชู้ ศิลปิน : ณัฏฐ์ กิตติสาร อาร์ สยาม คำร้อง / ทำนอง ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี เรียบเรียง เอริโอ้ อาร์ สยาม   ฉันไม่มีอะไร จะมาแก้ตัว ฉันก็กลัวบาปกรรม แต่รักมันสั่งให้ฉันทำ ไม่รู้จะห้ามอย่างไร คนไปแอบกินของคนอื่น คนนั้น มันหื่น น่าอาย รู้ดีแก่ใจ ว่าเคยด่าใครเขามา… *ไม่มีคนดีๆ ที่ไหนเขาทำ พูดทุกคำจำได้ วันนี้ต้องแอบมาร้องไห้ และเพียงแค่ได้บอกฟ้า อยากจะกรีดใจฉันมาดู สำนึกมันอยู่ไหนหนา ย้อนมองกลับมา ไม่รู้จะเอาหน้า ไปไว้ที่ไหน… ** ว่าแต่เขา เราก็ชู้ ทั้งที่รู้ทุกอย่าง […]

Love Me Like You Do - Ellie Goulding

464

        You’re the light, you’re the night You’re the color of my blood You’re the cure, you’re the pain You’re the only thing I wanna touch Never knew that it could mean so much, so much You’re the fear, I don’t care ‘Cause I’ve never been so high Follow me through the […]

218

  [Verse 1 – Rihanna:] I think I’ve had enough I might get a little drunk I say what’s on my mind I might do a little time Cause all of my kindness Is taken for weakness [Hook – Rihanna:] Now I’m Four Five Seconds from wildin’ And we got three more days ’til Friday […]

Style - Taylor Swift

384

    Midnight, You come and pick me up, no headlights Long drive, Could end in burning flames or paradise Fade into view, oh, it’s been a while since I have even heard from you (heard from you) I should just tell you to leave ’cause I Know exactly where it leads but I Watch […]

324

    You make it look like it’s magic Cause I see nobody, nobody but you, you, you I’m never confused Hey, hey I’m so used to being used So I love when you call unexpected Cause I hate when the moment’s expected So I’ma care for you, you, you I’ma care for you, you, […]

1024

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล นักร้องหนุ่มรูปหล่อ ที่เคยทำให้หลายคนหลงใหลในเพลง “นับดาว” ประกอบละคร หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ กลับมาถ่ายทอดเพลงประกอบละครอีกครั้ง ในเพลง คนที่ยืนตรงนี้ ที่เล่าความรู้สึกของ คนใกล้ ที่ไกลในความรู้สึก เพราะไม่สามารถบอกความรู้สึกที่อยู่ในใจออกมาได้ ทำได้เพียงแค่รออยู่ตรงนี้       เพลง คนที่ยืนตรงนี้ ประกอบละคร แอบรักออนไลน์ ศิลปิน ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล คำร้อง ธนกฤต พานิชวิทย์ ทำนอง ชวิน จิตรสมบูรณ์, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เรียบเรียง ชวิน จิตรสมบูรณ์ ยิ่งได้เจอยิ่งหวั่นไหว เหมือนใกล้กันกว่าเดิม ทั้งที่จริงมันห่างไกลเหลือเกิน เธอไม่เคยจะรู้ * ห้ามบอกว่ารัก บางอย่างบอกฉันให้เก็บมันไว้ ** คนที่ยืนตรงนี้ ได้เพียงเก็บไว้ ไม่เคยจะบอก สุดท้ายเธอก็ยิ่งไกล คนที่ยืนตรงนี้ ไม่เคยไปไหน จะอยู่รักเธอ แม้จะนานเท่าไร […]

1494

ปากดี ไม่มีที่ไป คำสารภาพจากเด็กดื้อ เสียงห้าวเท่เป็นเอกลักษณ์ น้ำ กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ (น้ำ AF11) ถ่ายทอดทุกความรู้สึกของคนปากเก่ง ไม่สนใจความรู้สึกของคนใกล้ตัว แต่สุดท้าย ก็มารู้ตัวว่า ที่อวดเก่งไปไม่มีความหมายอะไรแม้แต่น้อย กับเพลงสไตล์ Modern Rock กลิ่นบลูส์ เติมฟิลลิ่งคำขอร้องจากคนดื้อปากดีคนนี้ ได้อ้อนวอนให้คนที่สำคัญที่สุดได้ให้อภัยในสิ่งที่ทำไป         ไม่สนหรอก.. ไม่เท่าไหร่.. จะห่างสักพักหรือเลิกกันไปเลย ก็ได้.. ยังมีที่อื่น.. ให้ยืนมากมาย.. เจ็บหน่อยเดี๋ยวมันก็หาย..ช่างมัน ทุกๆคำ.. ที่พูดไป.. ไม่แคร์เธอนักเพราะคิดว่าใจเป็นของฉัน.. แต่พอเริ่มห่าง.. ใจก็เริ่มสั่น.. ค่อยๆ ฟ้องว่ามันเป็น..ของเธอ * ยิ่งฉันเดินไปไกลเธอก้าวนึง ยิ่งเข้าใกล้คำว่าคิดถึง..จับใจ ต้องกลับมาพร้อมคำว่าแคร์.. แพ้แล้วเห็นไหม.. เห็นใจฉันเถอะ ดีกันนะ.. เก่งไปอย่างนั้น แต่แล้ว..มันก็เหงา ไปได้ไม่ไกล ก็วน..มาที่เก่า ทางดูช่างเปลี่ยว.. โลกดูว่างเปล่า.. ที่ๆไม่มีเรา ไม่มีที่ไหนน่าหายใจ อภัยได้ไหม ที่พูด..ไปไม่ดี […]

Outside - Calvin Harris ft. Ellie Goulding

328

หนึ่งในผลงานรีมิกซ์ที่สร้างความตื่นเต้นให้แฟนเพลงทั่วโลกมากที่สุด เมื่อดีเจอันดับ #1 ของโลก 2 ปีซ้อนอย่าง Hardwell (โดยการจัดอันดับของ DJ Magazine) มารับหน้าที่รีมิกซ์เพลง Outside ของ Calvin Harris สุดยอดดีเจ/โปรดิวเซอร์เจ้าของสถิติดีเจที่มีรายได้สูงสุดประจำปีที่ผ่านมา แถมเพลงนี้ยังได้เสียงร้องของสาว Ellie Goulding มาร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย     Look at what you’ve done Stand still, falling away from me When it takes so long Fire’s out, what do you want to be? Now I’m holding on Myself was never enough for […]