ทั้งหมด

453

ผู้ชายอบอุ่น อารมณ์ดี ณัฏฐ์ กิตติสาร อาร์สยาม ได้ฤกษ์ส่งงานเพลงใหม่ ว่าแต่เขาเราก็ชู้ คำเตือนสติคนที่ตกอยู่ในสถานะชู้         เพลง ว่าแต่เขาเราก็ชู้ ศิลปิน : ณัฏฐ์ กิตติสาร อาร์ สยาม คำร้อง / ทำนอง ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี เรียบเรียง เอริโอ้ อาร์ สยาม   ฉันไม่มีอะไร จะมาแก้ตัว ฉันก็กลัวบาปกรรม แต่รักมันสั่งให้ฉันทำ ไม่รู้จะห้ามอย่างไร คนไปแอบกินของคนอื่น คนนั้น มันหื่น น่าอาย รู้ดีแก่ใจ ว่าเคยด่าใครเขามา… *ไม่มีคนดีๆ ที่ไหนเขาทำ พูดทุกคำจำได้ วันนี้ต้องแอบมาร้องไห้ และเพียงแค่ได้บอกฟ้า อยากจะกรีดใจฉันมาดู สำนึกมันอยู่ไหนหนา ย้อนมองกลับมา ไม่รู้จะเอาหน้า ไปไว้ที่ไหน… ** ว่าแต่เขา เราก็ชู้ ทั้งที่รู้ทุกอย่าง […]

Love Me Like You Do - Ellie Goulding

73

        You’re the light, you’re the night You’re the color of my blood You’re the cure, you’re the pain You’re the only thing I wanna touch Never knew that it could mean so much, so much You’re the fear, I don’t care ‘Cause I’ve never been so high Follow me through the […]

28

  [Verse 1 – Rihanna:] I think I’ve had enough I might get a little drunk I say what’s on my mind I might do a little time Cause all of my kindness Is taken for weakness [Hook – Rihanna:] Now I’m Four Five Seconds from wildin’ And we got three more days ’til Friday […]

Style - Taylor Swift

37

    Midnight, You come and pick me up, no headlights Long drive, Could end in burning flames or paradise Fade into view, oh, it’s been a while since I have even heard from you (heard from you) I should just tell you to leave ’cause I Know exactly where it leads but I Watch […]

63

    You make it look like it’s magic Cause I see nobody, nobody but you, you, you I’m never confused Hey, hey I’m so used to being used So I love when you call unexpected Cause I hate when the moment’s expected So I’ma care for you, you, you I’ma care for you, you, […]

112

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล นักร้องหนุ่มรูปหล่อ ที่เคยทำให้หลายคนหลงใหลในเพลง “นับดาว” ประกอบละคร หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ กลับมาถ่ายทอดเพลงประกอบละครอีกครั้ง ในเพลง คนที่ยืนตรงนี้ ที่เล่าความรู้สึกของ คนใกล้ ที่ไกลในความรู้สึก เพราะไม่สามารถบอกความรู้สึกที่อยู่ในใจออกมาได้ ทำได้เพียงแค่รออยู่ตรงนี้       เพลง คนที่ยืนตรงนี้ ประกอบละคร แอบรักออนไลน์ ศิลปิน ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล คำร้อง ธนกฤต พานิชวิทย์ ทำนอง ชวิน จิตรสมบูรณ์, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เรียบเรียง ชวิน จิตรสมบูรณ์ ยิ่งได้เจอยิ่งหวั่นไหว เหมือนใกล้กันกว่าเดิม ทั้งที่จริงมันห่างไกลเหลือเกิน เธอไม่เคยจะรู้ * ห้ามบอกว่ารัก บางอย่างบอกฉันให้เก็บมันไว้ ** คนที่ยืนตรงนี้ ได้เพียงเก็บไว้ ไม่เคยจะบอก สุดท้ายเธอก็ยิ่งไกล คนที่ยืนตรงนี้ ไม่เคยไปไหน จะอยู่รักเธอ แม้จะนานเท่าไร […]

683

ปากดี ไม่มีที่ไป คำสารภาพจากเด็กดื้อ เสียงห้าวเท่เป็นเอกลักษณ์ น้ำ กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ (น้ำ AF11) ถ่ายทอดทุกความรู้สึกของคนปากเก่ง ไม่สนใจความรู้สึกของคนใกล้ตัว แต่สุดท้าย ก็มารู้ตัวว่า ที่อวดเก่งไปไม่มีความหมายอะไรแม้แต่น้อย กับเพลงสไตล์ Modern Rock กลิ่นบลูส์ เติมฟิลลิ่งคำขอร้องจากคนดื้อปากดีคนนี้ ได้อ้อนวอนให้คนที่สำคัญที่สุดได้ให้อภัยในสิ่งที่ทำไป         ไม่สนหรอก.. ไม่เท่าไหร่.. จะห่างสักพักหรือเลิกกันไปเลย ก็ได้.. ยังมีที่อื่น.. ให้ยืนมากมาย.. เจ็บหน่อยเดี๋ยวมันก็หาย..ช่างมัน ทุกๆคำ.. ที่พูดไป.. ไม่แคร์เธอนักเพราะคิดว่าใจเป็นของฉัน.. แต่พอเริ่มห่าง.. ใจก็เริ่มสั่น.. ค่อยๆ ฟ้องว่ามันเป็น..ของเธอ * ยิ่งฉันเดินไปไกลเธอก้าวนึง ยิ่งเข้าใกล้คำว่าคิดถึง..จับใจ ต้องกลับมาพร้อมคำว่าแคร์.. แพ้แล้วเห็นไหม.. เห็นใจฉันเถอะ ดีกันนะ.. เก่งไปอย่างนั้น แต่แล้ว..มันก็เหงา ไปได้ไม่ไกล ก็วน..มาที่เก่า ทางดูช่างเปลี่ยว.. โลกดูว่างเปล่า.. ที่ๆไม่มีเรา ไม่มีที่ไหนน่าหายใจ อภัยได้ไหม ที่พูด..ไปไม่ดี […]

Outside - Calvin Harris ft. Ellie Goulding

228

หนึ่งในผลงานรีมิกซ์ที่สร้างความตื่นเต้นให้แฟนเพลงทั่วโลกมากที่สุด เมื่อดีเจอันดับ #1 ของโลก 2 ปีซ้อนอย่าง Hardwell (โดยการจัดอันดับของ DJ Magazine) มารับหน้าที่รีมิกซ์เพลง Outside ของ Calvin Harris สุดยอดดีเจ/โปรดิวเซอร์เจ้าของสถิติดีเจที่มีรายได้สูงสุดประจำปีที่ผ่านมา แถมเพลงนี้ยังได้เสียงร้องของสาว Ellie Goulding มาร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย     Look at what you’ve done Stand still, falling away from me When it takes so long Fire’s out, what do you want to be? Now I’m holding on Myself was never enough for […]

567

“เธอ” มีความฝัน วันหนึ่งจะเป็นแอร์โฮสเตสเดินทางไปทั่วโลก “เขา” มีความฝัน คือ การได้ดูแลอยู่เคียงข้างเธอ “รักเธอคนเดียว” ไปตลอดชีวิต “เขา” จึงยอมทำทุกอย่าง เพื่อวิ่งตามความฝันนั้น         รักเธอคนเดียว เพลงใหม่จาก ณัฐ ศักดาทร MV ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของความรัก เป็นความประทับใจที่เราตามหา เพื่อตอบโจทย์ว่า รักแท้ไม่ได้มีอยู่แค่ในนิยาย         ถ้าฉันนี้เป็นคนธรรมดาทั่วไป ไม่ใช่ภาพสวยงามอย่างที่เธอวาดไว้ ขอถามสักคำหนึ่ง จะมีสิทธิ์ไหม จะบอกคำนี้ไป กับเธอ เพราะฉันไม่ใช่คนมีเวทมนตร์วิเศษ เนรมิตดวงดาวให้เธอก็คงไม่ไหว ที่ฉันพอทำได้คือเอ่ยคำนี้ ที่เก็บไว้ข้างใน นี่คือสัญญาที่มาจากหัวใจ ก็ไม่รู้จะเอ่ยคำไหนได้ดีกว่า สี่พยางค์ ที่ฉันจะขอพูดไป รักเธอคนเดียวแค่เท่านี้ที่ใจของฉันมี คือรักแท้ให้เธอทุกนาที ให้เธอช่วยรับมันไปได้ไหม รักเธอคนเดียว แม้จะดูเป็นคำสั้นสั้น คำหนึ่งเท่านั้น แต่ว่ามันจะยาวนานแสนนาน ตราบที่มีลมหายใจ ขอให้เชื่อใจฉัน ก็รู้ว่าเท่าที่มี ไม่ได้มีเหมือนใคร รู้ว่าเท่าที่เป็น […]

480

นักร้องลูกทุ่งอีสาน หัวหน้าวงร็อกแปดแสน สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม (ด.ต.สนุก  สิงห์มาตร) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม กลัวหนุ่มๆ น้อยใจ เลยขอตอบคำถามนี้แทนว่า พี่พอแล้ว เพื่อแทนความรู้สึกให้ผู้หญิงได้รับรู้ว่าสำนึกผิดแล้ว         เนื้อเพลง พี่พอแล้ว ศิลปิน : สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม คำร้อง/ทำนอง : สมชาย ตรุพิมาย เรียบเรียง : สมศักดิ์ พิลารัตน์   ———————————————- ไม่ได้ตั้งใจ ที่จะเจ้าชู้กับใครไปเรื่อย ฉันเองก็เหนื่อย ที่ต้องหลบซ่อนซุกซนหัวใจ ยามเห็นน้ำตาเธอ มันจุกลึก ๆข้างใน จากวันนี้ไป จะอยู่ในโอวาทคนดี เพราะที่สุดแล้ว เธอคือยอดหญิงที่ใจสยบ ไม่เคยจะคบ กับใครจริงจังเหมือนเธอไม่มี มีบ้างบางเวลา ที่ความเหงาไม่ปรานี เผลอทำไม่ดี แต่ไม่เคยคิดหนีเธอไป * พอแล้วพอ […]

370

ใบเฟิร์น ไมค์ทองคำ หรือ สุทธิยา รอดภัย สาวสวยจากแดนโคราช ผู้มีเสียงหวานและรอยยิ้มสะกดใจ เริ่มร้องเพลงตั้งแต่วัย 9 ขวบ จากเวทีงานโรงเรียน สู่เวทีระดับจังหวัด จนมาถึงเวทีไมค์ทองคำ ที่เธอกลายมาเป็นขวัญใจแฟนเพลงลูกทุ่งอย่างมากมาย รับรองได้เลยว่าเสียงร้องของเธอจะต้องโดนใจคุณจนคุณต้องยกให้เธอเข้ามาอยู่ในอ้อมอกอย่างไม่ทันรู้ตัว     เพลง : อยากเจอคนจริงใจ ศิลปิน : ใบเฟิร์น ไมค์ทองคำ คำร้อง/ทำนอง : ธนัญชัย ศรีเหรา     อยากเจอคนจริงใจ มีไหมแถวนี้ อยากเจอคนดีดี แถวนี้ มีไหมเอ่ย ถ้ามี ยกมือหน่อย ชูนิ้วก้อยกับนิ้วชี้ เป็นสัญลักษณ์ ว่ารักเดียวใจดี กระดิกนิ้วชี้ อีกด้วยนะเธอ เจอแต่คนใจดำ ชอบทำ ให้ช้ำทรวง เจอแต่คนลวง หลอกกันเสมอ คนจริงจัง จริงใจ ไม่เคยเจอ อยากเจอคนจริงใจ มีไหมแถวนี้ อยากเจอคนดีดี แถวนี้มีไหมเอ่ย ถ้ามี […]

298

The Wedding Singer เป็นเพลงพิเศษที่ บอย – ตรัย ภูมิรัตน และ ก้อ – ณฐพล ศรีจอมขวัญ ได้แรงบันดาลใจสำคัญมาจาก พี่เต้ง – พิชัย จิราธิวัฒน์ หัวเรือใหญ่แห่งค่ายเพลง “Spicy Disc” (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ที่เขามักถูกเชิญให้ขึ้นร้องเพลงในงานแต่งงานอยู่บ่อยๆ จึงเป็นที่มาของนักร้องงานแต่งงานมืออาชีพอันดับต้นๆ               จากเหตุการณ์ข้างต้น เดอะบอยก้อจึงเริ่มแต่งเพลงพิเศษนี้ขึ้น โดยดีไซน์ดนตรีออกไปในแนวย้อนยุคแบบเท่ห์ๆ แต่แฝงกลิ่นความเป็นโมเดิร์นเข้าไปนิดหน่อย ให้เพลงออกมาแตกต่าง และพิเศษสุดๆ โดยเพลงนี้จะอลังการไปด้วยเครื่องเป่าแบบเต็มวง เพื่อให้ได้ความรู้สึกของวงที่เล่นอยู่ในงานแต่งงานจริงๆ         เนื่องในวันแห่งความรัก อยากจะร้องเพลงรักให้คุณ เป็นพยานแห่งความรัก และอวยพรให้วันนี้ของคุณ ให้คุณรักกันนานๆ ให้มีแต่ความหวานตลอดไป ให้คุณรักและเข้าใจ ดั่งเพลงรักในค่ำคืนนี้มากมาย ที่ร้องให้คุณ อยากจะร้องแต่เพลงรัก แม้ไม่มีเพลงรักเหมือนใคร […]