.

ดูคลิปมิวสิค mv

ดูคลิปมิวสิค mvจะคบ...จบที่ฉัน - เบลล์ นันทิตา
จะคบ...จบที่ฉัน - เบลล์ นันทิตา

จะคบ...จบที่ฉัน ซิงเกิ้ลใหม่จังหวะสนุกๆ จาก เบลล์ นันทิตา ที่จะพูดถึงมุมมองความร ...

ดูคลิปมิวสิค mvแค่คิดยังไม่เคย - ASSIST Feat. แอ๊ด คาราบาว
แค่คิดยังไม่เคย - ASSIST Feat. แอ๊ด คาราบาว

แค่ได้แชมป์จากเวทีประกวด “Bao Young Blood (บาวยังบลัด) ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต ซีซ ...

ดูคลิปมิวสิค mvWhat Do You Mean - Justin Bieber
What Do You Mean - Justin Bieber

Justin Bieber is Back! What Do You Mean ซิงเกิ้ลล่าสุด ของ จัสติน บีเบอร์   ...

ดูคลิปมิวสิค mvทั้งหมด

26

ไม่มีที่มา Single อารมณ์เหงาๆเทาๆ จากสี่หนุ่ม Ten to twelve เกี่ยวกับความรู้สึกคิดถึง คนรักเก่า โดยไม่มีเหตุผล           ไม่มีที่มา จุดเด่นของเพลงนี้ นอกจากเนื้อเพลงที่มอร์ นักร้องนำจะเป็น คนเขียนเองแล้ว ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยเสียงกีตาร์ delay เพื่อให้คนฟังจมดิ่งอยู่ในห้วงของความ คิดถึงอีกด้วย     คลิปจาก Youtube Whattheduck         บางครั้งตอนเดินทาง บางครั้งตอนฟ้าใกล้สว่าง ทางที่เลือนลาง หลายครั้งมันก็ยังแจ่มชัด บางครั้งตอนฟังเพลง เพลงที่เธอเปิดฟังร้องกับฉัน ตอนนี้เป็นยังไง นานเท่าไหร่ก็ยังไม่ลืม กิน ยืน เดิน มอง เผลอเมื่อไหร่เป็นอันต้องคิด บางครั้งในกลางคืน ไปรบกวนให้เธอลำบากใจ ห้ามใจไม่ไหว อาจเป็นเพราะลมหนาว อาจเป็นเพราะดวงดาว อาจเป็นความเหงาเมื่อเธอไม่อยู่ อาจเป็นเพราะใจฉัน อาจเป็นเพราะผูกพัน เกิดความคิดถึง […]

26

จะคบ…จบที่ฉัน ซิงเกิ้ลใหม่จังหวะสนุกๆ จาก เบลล์ นันทิตา ที่จะพูดถึงมุมมองความรักของคน 2 คน กับคำมั่นสัญญาที่มีให้แก่กัน ว่าถ้าเราจะคบกัน เธอต้องมีฉันเพียงคนเดียวนะ               โดย Music Video เพลงนี้เป็นเรื่องเลิฟๆ สนุกสนาน ของคู่รักพ่อแง่แม่งอนที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุค กี่สมัย ก็มีให้เห็นกันอยู่เสมอ รับรองว่าใครมีความรักดูแล้วต้องยิ้มตามกันแน่นอน         คลิปโดย Youtube BEC-TERO MUSIC             ฉันเห็นคู่รักคู่หนึ่งที่ยืนจับมือรักกัน ฉันเห็นคู่รักคู่นั้นทะเลาะจนต้องร้างไกล และ เห็นผู้หญิงหนึ่งคน น้ำตาเธอไหล ฉันเห็นภาพเธอคนเดิมนั่งอยู่เพียงคนเดียว ฉันเห็นเธอต้องโดดเดี่ยวกับเพลงรักทุกวัน แต่ ไม่อยากเห็นภาพของตัวเองให้เป็นอย่างนั้น แม้ ตอนนี้เธอแสนดีสักเท่าไหร่ ก็แอบไม่ค่อยแน่ใจ อยากขอให้เธอสัญญาสักคำได้ไหม ถ้าจะคบ […]

266

แค่ได้แชมป์จากเวทีประกวด “Bao Young Blood (บาวยังบลัด) ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต ซีซั่น1” ก็ถือว่าเกินคาดแล้ว สำหรับวงดนตรีร็อคน้องใหม่อย่าง “Assist” (แอซซิส) แต่ที่ทำให้ เบียร์ (ร้องนำ), บี๋ (กีตาร์), มีน (กีตาร์), กล้า (เบส) และเอ้ (กลอง)         ต้องตบหน้าและบอกกับตัวเองว่าไม่ได้ฝันไป เมื่อศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนาน “แอ๊ด คาราบาว” ชวนมาทำซิงเกิล “แค่คิดยังไม่เคย” งานนี้ไม่ใช่แค่ชวนเล่นๆ เพราะนอกจากน้าแอ๊ดจะแต่งเนื้อร้อง-ทำนองให้แล้ว ยังมาร่วมร้องอีกด้วย เล่นเอา 5 หนุ่มดีใจสุดๆ               เนื้อเพลง แค่คิดยังไม่เคย ศิลปิน : ASSIST Feat. แอ๊ด คาราบาว เนื้อร้อง/ทำนอง : […]

What Do You Mean - Justin Bieber

344

Justin Bieber is Back! What Do You Mean ซิงเกิ้ลล่าสุด ของ จัสติน บีเบอร์     คลิปจาก Youtube JustinBieberVEVO         What do you mean? Ohh ohh ohh When you nod your head yes But you wanna say no What do you mean? Hey yeah When you don’t want me to move But you tell […]

405

หลังจากที่ห่างหายจากการทำอัลบั้มไปเกือบ 2 ปี คราวนี้ ETC. (อีทีซี) กลับมาอีกครั้งภายใต้บ้านหลังใหม่ ที่รวมศิลปินตัวจริงไว้อย่างค่าย I am (ไอแอม) โดยครั้งนี้เป็นการรวบรวมเรื่องราวผ่านบทเพลงที่จะเข้าถึงความรู้สึก ผ่านไอเดีย “ONE DAY” เป็นการบอกถึงเรื่องราว ความรู้สึกของแต่ละคนผ่านช่วงเวลาในหนึ่งวัน ซึ่ง ETC. (อีทีซี) ได้ปล่อยเพลงในช่วงเวลาแรกออกมาเป็นเพลงอกหัก แต่ยังคงมีสไตล์ดนตรีที่หลากหลายตามแบบฉบับของ ETC. (อีทีซี) โดยซิงเกิ้ลนี้มีชื่อว่า Cry Like a Baby (ร้องไห้หนักมาก)           คลิปโดย Youtube i am official channel         เนื้อเพลง Cry Like a Baby (ร้องไห้หนักมาก) เหมือนฟ้าผ่าฉัน ลงตรงกลางอก เหมือนโลกหยุดหมุน ไปในทันใด […]

1775

เชือกวิเศษ เพลงช้าสไตล์ลาบานูนแต่งโดย กบ บิ๊กแอส หยิบยกเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง แม้จะพยายามเหนี่ยวรั้งยังไงหรือมีเชือกวิเศษมาผูกกันไว้สุดท้ายก็ต้องปล่อยเขาไปอยู่ดี           ในส่วนเนื้อหาของมิวสิกฯ ผู้กำกับ หนุ่ย – ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ พูดถึงหนุ่มนักฟุตบอลที่มีความฝันอยากติดทีมชาติแต่วันหนึ่งเมื่อถึงจุดเปลี่ยน ทำให้เค้าต้องเลือกระหว่าง “สิ่งที่รัก” กับ “คนที่รัก” ครั้งแรกของ กัปตันทีมชาติไทยชุดเหรียญทองซีเกมส์สุดหล่อขวัญใจสาวๆ ตังค์ สารัช อยู่เย็น ที่ขอโชว์บทบาทการแสดงในมิวสิควีดิโอเพลงนี้         คลิปโดย Youtube Genierock           พยายามจนหมดปัญญา ได้เวลาก้มหน้ารับกรรม ยื้อเท่าไรก็ยิ่งทำ ให้เธอนั้น ลำบากใจ ในแววตาที่เธอมองกัน บอกอะไรกับฉันมากมาย ความอึดอัดมันฟ้องใจ ไม่มีทาง เป็นอย่างเดิม ต่อให้เชือกวิเศษผูกเราเอาไว้ เหนี่ยวรั้งให้ตายคงได้แค่ตัว ยิ่งห้ามเท่าไหร่ ยิ่งยื้อแค่ไหน ยิ่งเห็นแก่ตัว… […]

14567

สิ้นสุดการรอคอย กับมิวสิควีดิโอ ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย (Stay Cool !) ซิงเกิ้ลเต้นยับ ล่าสุด จาก กระแต อาร์สยาม     คลิปจาก Youtube RsiamMusic อยู่อยู่ก็เสียหลัก โดนคนรักกันมาหลอก ก็มันทั้งช้ำมันทั้งช๊อคน้ำตาก็แตกกระจาย ก็คนมันช้ำหนัก ต้องหลบไปพักใจ ก็เฮิร์ทนี่หว่าโดนทิ้งนี่หน่าจะให้ลั้นลา­อย่างไร เป็นอะไรอ่ะ ยิ้มเข้าสิ แคร์ไปอะไรคนไม่รักดี กลัวอะไรอ่ะ ลุกขึ้นสิ ทำให้เขาเสียดายเซ่ เซ่ * ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวยไม่ต้องแคร์อะไร เพรียวเพรียวเข้าไว้เป๊ะรอไว้ก่อน ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องเซี๊ยะไม่ต้องเพลียอะไ­ร เอาให้แซ่บเข้าไว้สวยอย่าไปยอมพักผ่อน ต้องเอาให้เริ่ดค่ะ ทั้งหน้าและทรงผม ต้องสวยให้สาสวยให้สมน้ำหน้าที่ทิ้งไป ก็อย่าไปเสียหลัก ไม่รักก็ไปไป๊ ก็เรื่องของเข เรื่องของเขาเดี๋ยวเราก็มีใหม่ เป็นอะไรล่ะ ยิ้มเข้าสิ แคร์ไปทำไมคนไม่รักดีอ่ะ กลัวอะไรอ่ะ ลุกขึ้นสิ ทำให้เค้าเสียดายเซ่เซ่ (ซ้ำ *) ** ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวยไม่ต้องแคร์อะไร เพรียวเพรียวเข้าไว้เป๊ะรอไว้ก่อน ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องเซี๊ยะไม่ต้องเพลียอะไ­ร เอาให้แซ่บเข้าไว้สวยตื่นยันล้มตัวนอน […]

5185

ใสใสวัยรุ่นชอบ พุทโธ ธัมโม สังโฆ เพลงแรกจาก SL Music feat. ป้ากอม KFC             SL Music รองชนะเลิศรายการ Thailand’s Got Talent Season4 พวกเขากลับมาแล้วกับซิงเกิ้ลแรกอย่างเป็นทางการ พุทโธ ธัมโม สังโฆ ที่ได้ ป้ากอม KFC สตรีศรีหาดใหญ่ มาร่วมร้อง Featuring และร่วมแสดงใน Music Video นี้ด้วย           คลิปโดย Youtube slmusic cnx             สำหรับมิวสิควีดิโอ พุทโธ ธัมโม […]

1110

ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับมิวสิควีดิโอเพลง Drag Me Down ซิงเกิ้ลล่าสุดของ 4 หนุ่ม One Direction บอยแบนด์อันดับ 1 เจ้าของรางวัล Billboard Awards for Top Group และ Top Touring Artist จากงาน 2015 Billboard Music Awards             Drag Me Down เปิดตัวสุดแรงด้วยการครองอันดับ 1 หลังจากปล่อยออกมาไม่กี่ชั่วโมงบนชาร์ต Spotify และ iTunes ของหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย สำหรับในมิวสิควีดิโอ Drag Me Down ทั้ง 4 หนุ่มต้องสวมบทบาทนักบินอวกาศ ขึ้นยาน NASA มาดูกัน     […]

729

อย่าเชื่อคำใครๆที่เคยได้ยิน อย่าตัดสิน ถ้าคุณยังไม่เคยสัมผัส ‘ตัวจริง’ ของ Timethai         Timethai กลับมาอีกครั้งกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ กับซิงเกิ้ลแรก ภายใต้ชายคา Yes Music ในเครือ อาร์เอส กับเพลง อย่าหาว่าฉันร้าย (Don’t Judge Me) Single ที่แสดงทุกตัวตนจริงของ Timethai       ที่มาคลิป Youtube rsfriends https://youtu.be/fe2W_b1YnV0               อยากรู้ว่าเพราะอะไร แค่ฟังจากเขาก็คิดไปไกลว่าฉันเป็นคนไม่ดี แค่อยากจะขอให้เธอเปิดใจ อย่าพึ่งมาหาว่าฉันเป็นคนไม่มีหัวใจอย่างนี้ เธอรู้มั้ยบางทีไอคนอย่างฉันก็เคยเสียใจ คนที่พูดว่าฉันไม่ดีมันรู้จักฉันแค่ไหน ชอบมาบอกว่าฉันนะ badboy อย่าพึ่งเชื่อใคร เปลี่ยนมุนมองของเธอใหม่ อย่าไปฟังคำพูดใครแค่ฉันอยากให้เธอเข้าใจ **อย่ามาหาว่าฉันร้าย เพราะฉันดูไม่ดี Got tattoo […]

1851

สุนารี ราชสีมา ลูกทุ่งหญิงที่โดดเด่นด้วยเสียงร้องคุณภาพ­รวมถึงเทคนิคและสไตล์การร้องที่มีเอกลักษณ­์เฉพาะตัว จนถูกขนานนามให้ขึ้นแท่นเป็น ‘ลูกทุ่งดิว่าส์แห่งเมืองไทย’       ครั้งนี้ สุนารี ราชสีมา กลับมาอีกครั้งด้วยการเปลี่ยนลุคครั้งใหม่­หมดจด ในแบบที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน ภายใต้ค่ายเพลง BEC-Tero Music กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด สวย For You บทเพลงจังหวะสนุกๆ ชวนขยับร่างกายด้วยสไตล์ดนตรีลูกทุ่ง ผสมกลิ่นอายดนตรีแนว Disco Funk จากยุค 80’s ซึ่งเพิ่มความสนุกขึ้นไปอีกกับท่อนเพลงที่­มีการร้องโต้ตอบระหว่างคู่รักสาวไทยกับฝรั­่งตาน้ำข้าว ด้วยเนื้อหาที่พูดถึงเทรนด์การทำสวยบนใบหน­้าของสาวไทยในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการฉีดโบท็อกซ์, ฉีดฟิลเลอร์, กินกลูต้า จนลืมไปว่าความงามในแบบ Originalไทยๆ นี่แหละ ที่คนต่างชาติหลงใหลในเสน่ห์มากกว่า     สุนารี ราชสีมา – สวย For You [Official Music Video] YpouTunechannal BEC-TERO MUSIC     เพลง : […]

2216

“หากทุกคนตั้งคำถามว่าทำทำไม แต่ฉันยังตั้งคำถามทำไมไม่ทำ”         ฟังและชมพร้อมกัน มิวสิควีดิโอ YOLO ล่าสุดจาก ฟักกลิ้ง ฮีโร่ x Chom Feat. กิต The Voice เพลงกระตุ้นต่อมความคิด ผ่านเนื้อเพลงที่เฉียบคม และเสียงร้องอลังการ ทรงพลัง อีกหนึ่งเพลงสร้างแรงบันดาลใจ เพราะ You only live once เพราะฉันมีชีวิตเดียว         คลิปจาก Youtube FuckingHero Official https://youtu.be/xaDQJg7g5R0                   YOLO Lyrics : ณัฐวุฒิ ศรีหมอก – ชม ชุมเกษียร – […]