ดูคลิปมิวสิค mv

ดูคลิปมิวสิค mvตอกให้น้องแหน่ -  โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์ สยาม
ตอกให้น้องแหน่ - โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์ สยาม

อาร์สยาม ภูมิใจเสนอ นักร้องหมอลำน้องใหม่ โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์สยาม   &nb ...

ดูคลิปมิวสิค mvโสดเรื้อรัง - เคลิ้ม
โสดเรื้อรัง - เคลิ้ม

โสดเรื้อรัง เพลงใหม่ เอาใจคนไร้คู่ โดยวง เคลิ้ม       ...

ดูคลิปมิวสิค mvสงกรานต์ - สงกรานต์ รังสรรค์
สงกรานต์ - สงกรานต์ รังสรรค์

    เพลง สงกรานต์ ศิลปิน สงกรานต์ รังสรรค์ เนื้อร้อง ทำนอง เรี ...

ดูคลิปมิวสิค mvทั้งหมด

3067

Lomosonic (โลโมโซนิค) วงร็อคหัวก้าวหน้า กลับมาพร้อมกับการเดินทางครั้งใหม่ กับ หัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังทางดนตรี ภายใต้ชายคา WE RECORDS พร้อมส่งเพลง คำตัดสิน เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทาง       “หากหัวใจยังเต้นอยู่ แสดงว่ายังไหว” ประสบการณ์ตรงจากคำพูดของเด็ก 9 ขวบที่เป็นแรงบันดาลใจให้วง LOMOSONIC นำมาใช้เป็นคอนเซปต์ของเพลง พร้อมดึงโปรดิวเซอร์มากฝีมืออย่าง “ต้น – จักรินทร์ จูประเสริฐ” อดีตมือกีต้าร์วง Sillyfoools มาร่วมงาน นอกจากเนื้อร้องที่มีเนื้อหาเข้มข้นแล้ว ในภาคของดนตรียังคงกลิ่นอายของโลโมโซนิคไว้อย่างลงตัว พร้อมแต่งแต้มสีสันใหม่ๆ และพัฒนาการเรียงเรียงภายใต้คำแนะนำของพี่ต้นอย่างใกล้ชิด สอดประสานไลน์กีต้าร์ เสียงร้องแผดสูงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเพิ่มเสียงริฟฟ์กีต้าร์และจังหวะกลองที่ผ่านการดีไซน์ภายใต้แรงบันดาลใจจากเสียงหัวใจเต้นของมนุษย์       ดาวน์โหลดเพลง คำตัดสิน (HEARTBEAT) ของ LOMOSONIC ได้ที่ *1234146 แล้วโทรออก หรือทาง ITunes รวมทั้งสามารถฟังสตรีมมิ่งได้ที่แอปพลิเคชั่น KKBox ติดตามข่าวสารตารางงานวงได้ที่ http://www.facebook.com/lomosonic และ […]

645

อาร์สยาม ภูมิใจเสนอ นักร้องหมอลำน้องใหม่ โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์สยาม         โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์สยาม สาวอีสานจากเมืองร้อยเกิน ดีกรี แชมป์หมอลำซิ่งแห่งประเทศไทย กับเพลง ตอกให้น้องแหน่             เมื่อคืนน้องนอนบ่หลับ ลุกขึ้นขยับ พลิกขวาพลิกซ้าย คืนก่อนกะนอนฝันร้าย เกือบแม่นไหลตายว่าผีจับหัว ตื่นมางัว งัว เงีย เงีย ขาสั่นเทีย เทีย คั่นเนื้อคั่นตัว แนมเบิ่งเข็มนาฬิกา มันเลยเวลาตั้งแปดโมงกว่า ตอกบัตรบ่ทันแล้วตั๊ว สิเฮ็ดจังใด๋ จังสิทันเข้างาน เลยฟ้าวโทรมาหาอ้าย สิยากสิง่ายเฮาต้องซอยกัน ตอกแหน่ ตอกให้น้องแหน่ ตอกให้แหน่ ตอกบัตรเข้างาน หัวหน้าแผนกของน้อง เพิ่นคอยสอดส่องน้องย้านย่าน ขอย้ำอีกเทือแล้วกัน ฮอดหม่องเฮ็ดงาน ซอยตอกให้แหน่ อ๊ะตอกให้น้องแหน่ * ตอก […]

1482

โสดเรื้อรัง เพลงใหม่ เอาใจคนไร้คู่ โดยวง เคลิ้ม         วงเคลิ้ม จากค่าย Yes! Music ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ต้อนรับสงกรานต์ กับเพลง โสดเรื้อรัง เพลงจังหวะสนุกๆ ที่ได้ แวน ชนินทร หรือ ตั้ม จากภาพยนตร์ 2538 อัลเทอร์มาจีบ มาเล่นเป็นพระเอก MV ไปชมมิวสิควีดีโอ เพลง โสดเรื้อรัง กันเลย           Happy new year ก็ต้องเคลียร์เรื่องรักที่เธอไปอยู่กับเขา ฉันเศร้าจนถึงวัน valentine มองคนรอบกายสงกรานต์ใครเขาก็สาดน้ำ ดูมันชุ่มช่ำแต่ฉันช้ำที่หัวใจ ฉันก็ยังไม่เข้าใจ ไม่ว่าเทศกาลอะไรก็มีแต่ฉันที่มันว่างเปล่­า อยู่คนเดียวมันเหงา อยากจะมีใคร นอนคิดกังวลคนเดียวอยู่เรื่อยไป จะมีไหมคนที่จริงใจแค่สักคน หรือว่าฉันต้องทนโสดอย่างนี้ถึงสิ้นปีอีกแ­ล้ว ลอยกระทงฉันคงจะต้องหลงทาง นอนอ้างว้างเปล่าเปลี่ยวในหัวใจฃ จะมีสักคนไหม […]

5344

    เพลง สงกรานต์ ศิลปิน สงกรานต์ รังสรรค์ เนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียง สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน ——————————————   บนเส้นทางฝันที่ต้องเผชิญ ยังมีขวกหนามบนเส้นทางเดิน ต้องแบกภาระมากมายที่รู้ว่าหนักเหลือเกิน ตราบจนวันนี้ฉันยังไม่เคย หยุดเดิน ก็มีบ่อยครั้งที่ฉันเคยท้อ อยากหยุดชีวิตไม่ให้ไปต่อ ผู้อาวุโสกล่าวไว้เป็นคำพูดกึ่งด่าทอ เพิ่งมาไม่ไกลใยเจ้าจึงยอม *บอกตัวเองว่าฉันจะต้องไม่ตาย จะไม่มีคำว่าสาย เก็บความช้ำเหล่านั้นเอาไว้ข้างใน ให้เป็นแรงได้ก้าวไป จะกี่หนาวกี่ร้อนกี่ฝนเท่า อย่าให้ใจได้ไหวหวั่น คำภาวนาเป็นร้อยพัน ไม่สำคัญ เท่าตัวเราทำฝันด้วยตัวเอง ในแต่ละวันที่ต้องเป็นไป เราต่างก็รู้ว่ามันไม่ง่าย และระหว่างทางทั้งทุกข์และสุขมักจะท้าทาย แต่จำเอาไว้ว่าฉันจะไปให้ถึงจุดหมาย *,*

1402

      แรงโน้มถ่วง (Gravity) คำร้อง: ปิยวัฒน์ มีเครือ ทำนอง: สมพล รุ่งพานิชย์ เรียบเรียง: 25hours บินไปในท้องนภา ให้ไกลจนลับสายตา เดินทางไปบนดวงดาวที่ เราต้องการ มีใจเป็นห้องเชื้อเพลิง เพื่อเอาความฝันไว้เติม ลืมโลกใบเดิมที่เราจากมา * ไม่กำแพง ไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ และไม่มีทางที่แรงโน้มถ่วงจะฉุดให้เราถอยไป ** OH oh oh oh oh OH oh oh oh oh Here we go , Here we go , Here we go และไม่มีใครจะหยุดพวกเราไหว! OH oh oh oh oh OH oh oh […]

6133

พลอยชมพู (ญานนีน ภารวี ไวเกล) สาวน้อยสุดฮอตบนโลกโซเชี่ยล กับซิงเกิ้ลแรก ชักดิ้นชักงอ ภายใต้สังกัด White Music ในเครือ GMM Grammy           จากสาวน้อยที่โด่งดังสุดๆ จากการ Cover เพลงบน Youtube เจ้าของสถิติ 140 ล้านวิว วันนี้ พลอยชมพู พร้อมแล้ว กับการก้าวสู่ศิลปินเต็มตัว ประเดิมด้วยซิงเกิ้ลแรก ชักดิ้นชักงอ เพลงน่ารัก สดใส สมวัย           เนื้อเพลง ชักดิ้นชักงอ   โทร โทร โทร โทรทุกวันจนเต็มโปร จะตอนเช้า กลางวัน กลางคืนก็ยังโทร ฮะ ฮะ เฮลโล สติกเกอร์อันโต ๆ […]

10513

แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก วงดนตรี อารมณ์ดี ที่มาพร้อมซิงเกิ้ลแรก แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว         ความแว้น ในรูปแบบ ของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่ขน ขบวนกันมา สร้างความสุข ให้ทุกคนได้ ยิ้มและหัวเราะกันทั่วประเทศ เพลงนี้ ต้องขอบคุณ บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ ที่มาช่วยดูแลเรื่องเพลงทั้งหมด ตั้งแต่ส่วนของเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียง การนำเสน่ห์ของเครื่องเป่า และเมโลดี้แบบไทยๆ มาอัดแบบสดๆเพื่อให้ได้กลิ่นของ บรรยากาศ ความสนุกที่คนไทยคุ้นเคย…           หนุ่มฟ้อ หล่อเฟี้ยว มีผมคนเดียว รูปหล่อจริง ๆ นะเนี่ย เมื่อวาน แว้นไปปากเกร็ด เมื่อวาน แว้นไปปากเกร็ด สาว ๆ […]

5078

เคยฝากผลงานให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น อยากจะดีกว่านี้,หยุดตรงนี้ที่เธอ สำหรับหนุ่มหน้าใสที่มีหัวใจดนตรี เจษฎา ตรีรุ่งกิจ หรือ อั๋น ศิลปินค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอส ล่าสุด! ก็โชว์ฝีมือคนดนตรีลงมือทำเพลง “เธออยู่ที่ไหน” ซิงเกิ้ลใหม่เองทั้งหมด ตั้งแต่เนื้อร้อง-ทำนองที่เขียนออกมาจากความรู้สึกจริงๆ ของตัวเองรวมทั้งเล่นกีตาร์เองอีกด้วย         เฝ้ารอใครสักคน ที่ไม่รู้จะเจอเมื่อไร เฝ้ารอใครสักคนที่เขาเกิดมาคู่กัน * บนหนทางที่ชีวิต ต้องก้าวเดินเพียงลำพัง ฉันต้องการแค่ใครสักคนที่อยู่เป็นคู่ใจ นา นา นา นา…จะมีบ้างไหม นา นา นา นา… ** คนที่ฉันเปรียบดังลมหายใจ เธออยู่ที่ไหน เมื่อไรจะได้เจอ และมันจะนานแค่ไหนฉันยังคงเชื่อ ว่าต้องมีสักวัน วันที่เธอ ได้เจอกับฉันสักที ให้มีวันที่เป็นของเรา (*,**) (Solo) ฮา… ฮู…. นา นา นา นา… จะมีบ้างไหม […]

584

ส่งซิงเกิ้ลแรกในชีวิตเพลง คนกลาง ออกมาระบายความเจ็บปวดของอารมณ์คนแอบรักจนโดนใจใครหลายคนไปแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มอาร์แอนด์บี พาร์ท-เคียราน  ชัยธัช ชีวมงคล จากค่ายกามิกาเซ่ ซึ่งแค่ปล่อยเพลงทางยูทูปเพียงสัปดาห์เดียวก็ทำให้ยอดวิวพุ่งกว่าสองแสนเลยทีเดียว งานนี้ไม่รอช้ารีบปล่อยเอ็มวีตามมาให้ได้ติดตามกันแล้ว           V1 ไม่มีเวลาหรอกนะ ถ้าจะมาคุยเรื่องเขา อยากจะคืนดีก็คุยกับเขาเอง V2 ช่วยพวกเธอเคลียร์กี่ครั้ง ให้เข้าใจกันกี่หน แต่สุดท้ายคนสับสนคือฉันเอง Pre ชอบพูดแบบนี้ให้ไม่คิดได้ยังไง เหมือนให้ความหวังโดยที่เธอไม่ตั้งใจ ทำเป็นจะไป แต่สุดท้ายก็คืนดี Hook เจ็บที่คนกลาง ก็เจ็บที่มันต้องวางตัว ต้องข่มหัวใจที่เต้นรัว ไม่ให้เธอรู้ ที่จริงฉันรักเธอแค่ไหน คนกลาง คนนี้ที่เธอแค่วางใจ จะเปลี่ยนที่ยืนบ้างได้ไหม ขอแทนที่เขา เพียงสักครั้ง ขอให้ฉัน ดูแลเธอ V3 ตอนที่เธอดีกับเขา ก็แทบจะทำใจไม่ไหว เธอไม่สงสัยก็เลยไม่รู้ตัว ————————————————————– Written : Postcard Composed & Arranged : Narongsak Sribandasakwatcharakorn […]

8519

Very สบาย เพลงแรกจาก แชมป์ The Voice 3 สีหนุ่ม (Color Young)     เพลงเดี่ยว เพลงแรก ในชีวิต ที่ สีหนุ่ม พร้อมจะโชว์ Step ให้ทุกคนได้ชมกัน แถมยังได้ รถเมล์ คนึงนิจ มาร่วมเล่น มิวสิควีดีโอเพลงนี้อีกด้วย         เนื้อเพลง very สบาย สีหนุ่ม —————————————————————————————- V1: ได้มาเจอคนสวย เธอขาวเธอหมวย น่ารัก ถูกใจ แข้งขายาวๆ ดูฟรุ้งฟริ้งกว่าใคร ดูแล้วยังไงเราก็เหมาะสมกัน V2: เธอประมาณตัว Top ส่วนผมก็ Pop หน้าก็เป๊ะ กว่าใคร รถผมก็แรงไปส่งบ้านอย่างไว ทรงผมอะไร (ก็) ไม่หลุดเทรนด์สักที Pre: สาบานให้ตายเหอะ […]

541

Sqweez Animal เปิดตัวเพลงล่าสุด Secretive (ซี เครท ทีฟ) พวกเขากลับมาพร้อมเพลงรักผิดหวัง ในแบบฉบับของ สควีซ แอนนิมอล         เพลงในสไตล์ “Indy Pop”(อินดี้ ป็อบ) สบายๆ ไม่ซับซ้อน และมีเนื้อหาตรงไปตรงมา งานเพลงชิ้นนี้เรียกว่าจับต้องได้มากกว่าอ­ัลบั้มก่อนๆ รับรองแฟนเพลงที่รอการกลับมาของพวกเขาไม่พ­ลาดที่จะได้ฟังเพลงเท่ห์ๆ จากอัลบั้มใหม่ล่าสุดของ สควีซ แอนนิมอล รับรองคุณจะหายคิดถึงพวกเขาอย่างแน่นอน           เนื้อเพลง Secretive (บอกไม่ได้)   “เธอเข้าใจใช่ไหม ที่ฉันไม่บอก เธอเข้าใจใช่ไหม ว่าฉันนั้นคิดถึงเธอ มากมายเท่าไหร่ ฉันพูดไม่ได้ เมื่อรักที่มีนั้นต้องปิดบัง แม้อาจมีบางครั้ง ที่เหมือนเป็นไปได้ ฉันไม่อาจหนีความจริงของใจ ฉันต้องผิดหวัง คนเดียวเรื่อยไป เมื่อรักที่มีนั้นต้องปิดบัง แม้อาจมีบางครั้ง ที่เหมือนเป็นไปได้ วันนี้ที่เธอได้เจอกับฉัน คงเป็นได้แค่ฝัน เพราะเรารักกันไม่ได้ […]

คิดถึง ≠ bodyslam

10528

ถ้าเขาไม่สามารถ แม้แต่จะคิดถึง สิ่งเดียวที่เขาทำได้ คือ จด…เพื่อที่จะจำเธอตลอดไป         ชมมิวสิควีดีโอ เพลง คิดถึง จาก บอดี้สแลม ที่ได้สองนักแสดง เรย์ แมคโดนัลด์ และ ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล แสดงนำ กำกับมิวสิควีดีโอโดย ดล ผดุงวิเชียร ร่วมกับ bodyslam         มองดูเส้นทางที่ฉันเดินอยู่ จะมีใครรู้ใครเข้าใจ เรื่องราวร้อยพัน ที่ฉันผ่านพบช่างมากมาย ทางเดินสุดไกลแค่ไหนยังฝ่าฟัน เผชิญกับความเปลี่ยนผันเท่าไร หัวใจแสนเหนื่อย * ยังคงเดินทางไปกับความจริง เพื่อสิ่งสวยงามที่อยู่ในฝัน ในหัวใจยังเป็นอยู่ทุกวัน บางคราวรอยยิ้มวันเก่า ก็พาความเหงาให้จากไป แม้ใจรู้ดี ไม่มีวันกลับคืนมา ท่ามกลางละอองความหลังที่ปกคลุม ก็มีบางครั้งที่ยังเสียใจ แค่เพียงนึกถึงน้ำตาก็ไหล (*) ** ยังคงเดินทางไปกับความจริง เพื่อสิ่งสวยงามที่อยู่ในฝัน แต่หัวใจคือเธออยู่ทุกวัน ไม่เคยเลือนลางไปจากความจริง ไม่เคยลบเลือนไปจากความฝัน อยู่หนใด เธอยังอยู่กับฉัน […]