ดูคลิปมิวสิค mv

ดูคลิปมิวสิค mvเธอไม่เคยรู้ - มาร์ค เจนมานะ & Split
เธอไม่เคยรู้ - มาร์ค เจนมานะ & Split

หลังจากปล่อยเพลงแรก คิดไม่ตก (อยากตาย) ในโปรเจ็ค การ์เด้น เดอะ เมมโมรี่ ของค่ายก ...

ดูคลิปมิวสิค mvMV เสพติดความเจ็บปวด - The Yers
MV เสพติดความเจ็บปวด - The Yers

เสพติดความเจ็บปวด ซิงเกิ้ลลําดับที่ 2 จาก THE YERS วงร็อกที่มีแนวทางดนตรีและการน ...

ดูคลิปมิวสิค mvชุดวิวาห์ Wedding Dress - หนึ่ง อภิวัฒน์ ft.Illslick
ชุดวิวาห์ Wedding Dress - หนึ่ง อภิวัฒน์ ft.Illslick

หนึ่ง อภิวัฒน์ ศิลปินเสียงคุณภาพมากประสบการณ์ กับการเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต จาก อั ...

ดูคลิปมิวสิค mvทั้งหมด

57

    เพลง : ทนพิษความเศร้าไม่ไหว ศิลปิน : หญิง ธิติกานต์ อาร์ สยาม คำร้อง / ทำนอง : วสุ ห้าวหาญ เรียบเรียง : กฤติน อมฤก , วสุ ห้าวหาญ     คงเป็นเพราะเรา ไม่ใช่คู่กัน สวรรค์ก็เลยปิดทาง พอถึงวันหนึ่ง ปัญหาหลายอย่าง ก็ลงมือพังความรักของเรา ฝังซากความฝัน ไว้ในหลุมศพรักเรา ตั้งแต่เลิกกัน ฉันมีแต่เหงา ไม่มีเธอกอดไว้เหมือนก่อน * ทนพิษความเศร้าไม่ไหว อยากขอกลับไปมีเธอ เพราะไม่อยากตื่นมาเจอ หยดน้ำตาชั่วนิรันดร ให้แลกกับลมหายใจ ฉันยอมแลกแน่นอน ให้เรารักกันเหมือนวันก่อน ได้อยู่ด้วยกัน แล้วฉันค่อยตาย บอกแค่นี้ให้เธอรับฟัง ว่าทนความเศร้าไม่ไหว หากตอนนี้เธอ กอดอยู่กับใคร ช่วยเจียดเวลา ฟังเสียงวิงวอน (ซ้ำ *) […]

233

หลังจากปล่อยเพลงแรก คิดไม่ตก (อยากตาย) ในโปรเจ็ค การ์เด้น เดอะ เมมโมรี่ ของค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอส ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว ค่ายการ์เด้นไม่รอช้าขอเอาใจแฟนเพลงแบบสะกิดต่อมคนไร้คู่ ส่งซิงเกิ้ลที่สองออกมาอย่างต่อเนื่อง กับเพลง ‘เธอไม่เคยรู้’ นำมาคัพเวอร์ใหม่ โดยดึงหนุ่มเสียงนุ่ม มาร์ค เจนมานะ จับคู่กับสองหนุ่มคู่ซี้นักดนตรี นิว และ โซ่ วง สปลิท น้องใหม่ของค่ายมาร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย         โซ่-นิว วง Split และ มาร์ค เจนมานะ     เพลง เธอไม่เคยรู้ ก็เป็นอีกเพลงที่อยู่ในโปรเจ็ค การ์เด้น เดอะ เมมโมรี่ ซึ่งผม ก็มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับ นิว และ โซ่ วงสปริท น้องใหม่ของค่ายการ์เด้น มิวสิกครับ เดิมเพลงนี้เป็นเพลงดังที่พี่ ต่อ-ธนัย […]

368

เสพติดความเจ็บปวด ซิงเกิ้ลลําดับที่ 2 จาก THE YERS วงร็อกที่มีแนวทางดนตรีและการนําเสนอ เนื้อหาที่ชัดเจนในแบบของตนเอง เนื้อหาเพลงที่พูดถึงความเจ็บปวด ถูกถ่ายทอดผ่านดนตรีในสไตล์อินดี้ร็อกที่มี ส่วนผสมของบีทแบบฮิปฮอป เพิ่มเติมด้วยเสียงเครื่องดนตรี percussion และเรียบเรียงออกมาเป็นดนตรีในรูปแบบ THE YERS         ยังไม่ต้องการได้ยินเสียงคำปลอบใจ ในวันที่เธอได้มาทิ้งตัวฉันไป ยังจดจำเอาไว้ และตอนนี้ ก็ยังพยายามจะซึมซับมันเอาไว้ ยังพยายามจะหล่อเลี้ยงความเสียใจ ให้เป็นอยู่อย่างนี้ เรื่อยไป เมื่อรักฉันต้องมืดมน เจ็บช้ำก็เพราะบางคน ชีวิตถ้าต้องทนอยู่กับความเสียใจ จะซ้ำให้ยิ่งร้องไห้ อยากรู้ว่าบาดแผลมันจะเจ็บแค่ไหน ยินดีให้ความรักมันตาย ยินดีให้ชีวิตต้องพังทลาย จะปล่อยให้มันเจ็บช้ำ จะปล่อยให้มันตอกย้ำ ให้น้ำตามันไหลอยู่ตลอดเวลา ชีวิตที่ไม่มีหวัง จะขอลองดูซักครั้ง ที่สุดมันจะทุกข์ทนมากซักเท่าไร จะอยู่กับความเสียใจ ให้ลึกลงไปถึงตาย ( แค่นี้ฉันยังไม่ตาย ) ก็ยังพยายามจะซึมซับมันต่อไป ยังพยายามจะหล่อเลี้ยงความเสียใจ ให้เจ็บขึ้นกว่านี้ เรื่อยไป ——————————————————-         […]

4785

หนึ่ง อภิวัฒน์ ศิลปินเสียงคุณภาพมากประสบการณ์ กับการเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต จาก อัลบั้ม Close Your Eyes and See เกิดจากความหลงใหลแนวเพลงยุค 80′s 70′s จึงทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจที่จะทำเพลงแล้วแต่งแต้มด้วยสีสันของ Beat ที่ชัดเจนใน Style Disco Funk R&B ผสมผสานกับ Sound ร่วมสมัย ทำให้ได้ Sound แปลกใหม่ อีกทั้งเขายังมาพร้อมกับ Look ใหม่ทั้งใน Part นักร้อง นักดนตรี และ Producer ที่ใคร ๆ เห็นเป็นต้องแปลกใจ         เนื้อเพลง ชุดวิวาห์   A เมื่อฉันได้พบกับเธอไม่เหมือนที่เจอกับใคร ไม่รู้อะไรสะกดใจให้มองอยู่อย่างนั้น ทุกครั้งที่เธอสบตา เมื่อเผลอมองมาเจอกัน ก็เหมือนว่าฉันสั่นสะเทือนถึงหัวใจ B จะกี่ครั้งที่หลงในอารมณ์อย่างนี้ ก็ยิ่งคิดก็ยิ่งฝันไกลกว่านั้น Hook […]

ของเก่า - Bluedock

337

ของเก่า ซิงเกิ้ลล่าสุดของ Bluedock (บลูด็อค) เพลงที่มีอายุยาวนานที่สุด ของเพลงที่พวกเราแต่งเก็บไว้กว่า 30 เพลง เพลงนี้เราได้นำเสียงเปียโน, สตริง และ บราสเซคชั่น มาเป็นตัวดำเนินเรื่อง เพิ่มเติมจากเสียงกีตาร์ ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Bluedock (บลูด็อค) ไว้อย่างครบถ้วน โดยเนื้อหาของเพลงเปรียบเอาความรู้สึกประชดประชันเมื่อเราไปเจอของใหม่, สิ่งที่ใหม่กว่า เราจึงทิ้งของเก่าไว้ที่เดิมไม่ไปดูแลมัน โดยลืมนึกไปว่า ของเก่านั้นก็คือคนที่มีความรู้สึก ไม่ใช่เป็นแค่เพียงของที่ถูกตั้งทิ้งไว้เฉยๆ บางทีสิ่งที่เราตามหาอาจเป็นสิ่งที่เราเดินจากมา…                   จิตใจของฉันมันเหนื่อยเกินไป ทุกครั้งที่รั้งเธอเอาไว้ เจ็บใจแค่ไหนที่หลอกตัวเอง ว่ายังไงเธอคงยังพอเหลือใจ ให้กลับมารักกันเหมือนดังเก่า ให้กลับมาเหมือนเดิมอีกได้มั้ย ไม่ว่าอะไรที่ทำให้เธอไม่รักกัน ไม่ว่าเป็นใครบางคนที่ดีกว่าฉัน ก็แค่คนนั้นเขามาใหม่ ก็แค่เป็นของ ที่ดูใหม่ ให้ฉันเป็นแค่ของเก่า ให้ฉันอยู่ตรงที่เก่า เพื่อรอเธอกลับมา เฝ้ารอนับวันเธอเปลี่ยนใจ ดังเดิมกลับมาให้เป็นเหมือนเคย ติดตรงที่ฉัน ดูเก่าไป ไม่มีค่าอะไรให้เธอหันมอง หมดรักกันหัวใจก็มาเปลี่ยน เปิดหนทางหัวใจให้กลับเขา […]

961

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ส่งเพลงเศร้าลึกสุดอารมณ์ สัมผัสถึงความเจ็บ ในมิวสิควิดีโอใหม่ล่าสุด หัวใจพิการ         เพลง : หัวใจพิการ ศิลปิน : นุช วิลาวัลย์ อาร์ สยาม คำร้อง / ทำนอง : พจน์ สุวรรณพันธ์ เรียบเรียง : สมศักดิ์ พิลารัตน์     เหมือนพลัดตกหลังควายมาโดนตอไม้ เมื่อได้ยินคำพูดของอ้ายบอกว่าเลิกกัน พอปานถืกค้อนตอกสิ่วตอกใจเจ็บจนสะท้าน ทุ่มเทกับอ้ายมานานเหลือแต่ความว่างเปล่า กลายมาเป็นแฟนเก่าเพียงชั่วข้ามคืน ปาดน้ำตาปนเสียงสะอื้นนั่งกอดความเหงา ย้อนบุญของน้องบ่พอจึงพบกับความปวดร้าว หลีกทางให้อ้ายกับเขาน้องสิใส่เกียร์ถอย *น้ำตาที่ไหลย้อยไม่นานก็คงเหือดหาย แต่ใจที่ฮักอ้ายไม่มีวันลืมได้ลง ให้อ้ายกับเขารักกันผูกพันมั่นคง จะขอใช้คำว่าปลงเยียวยาแผลใจตัวเอง เหมือนพลัดตกหลังควายมาโดนตอไม้ ยังโชคดีที่ไม่ถึงตายแต่ใจพิการ อยากขอร้องอ้ายได้บ่ อย่าควงเขามาเย้ยกัน สงสารคนใจพิการจะกระอักความเจ็บจนตาย (ซ้ำ *) สงสารคนใจพิการจะกระอักความเจ็บจนตาย      

3310

    แต่ละคนก็ต่างต้องการได้รักอย่างในนิทาน ที่มีกุหลาบโรยพื้น ปลายทางนั้นมีรางวัลรออยู่ แต่ความเป็นจริงไม่เป็นเหมือนใจ เมื่อรักอยู่ไหนไม่รู้ หาโอกาสไม่พบไม่อยู่ ทุกก้าวไม่เคยง่ายดาย มันเป็นเพียงการวางเดิมพันหัวใจ ว่าใครจะใหญ่กว่าใคร เพื่อชิงรางวัลอันแสนยิ่งใหญ่ มันคือความรัก อยากจะรู้ว่ายังจะมีสักคนอีกไหม ที่การเดินทางได้เกิด ให้โอกาสฉันเถิด ได้โปรดจงเปิดให้เจอสักที มีรักมากองมารอไว้ แต่อีกนานไหมถึงจะมี หรือว่าคนที่รออยู่นี่ไม่มีอยู่จริง อาจเป็นเพราะต้นทุนที่มีของเรามันไม่เท่าใคร ยังมีปลายทางเอาไว้ให้ฝันให้ดิ้นรน อยากรู้ว่ารักมันเป็นอย่างไรอยากใช้สักหน อยากขอแค่เพียงใครสักคน ที่จะมาปลอบโยนเมื่อฉันนั้นพลาด และคอยเติมช่องว่างที่ขาดหาย อยากจะรู้ว่ายังจะมีสักคนอีกไหม ที่การเดินทางได้เกิด ให้โอกาสฉันเถิด ได้โปรดจงเปิดให้เจอสักที มีรักมากองมารอไว้ แต่อีกนานไหมถึงจะมี หรือว่าคนที่รออยู่นี่ไม่มีอยู่จริง ให้โอกาสฉันเถิด ได้โปรดจงเปิดให้เจอสักที มีรักมากองมารอไว้ แต่อีกนานไหมถึงจะมี หรือว่าคนที่รออยู่นี่ไม่มีอยู่จริง   ——————————————————————- เพลง: หรือมันไม่มีอยู่จริง สังกัด: i am (ไอ-แอม) ศิลปิน: สงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน เนื้อร้อง / ทำนอง: รังสรรค์ […]

Sugar - Maroon 5

5091

Maroon 5 บุกเซอร์ไพร์สงานแต่งทั่งแอลเอ ผ่านมิวสิควีดีโอ Sugar           ปล่อยมิวสิควีดีโอมาให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับเพลงล่าสุดของ Maroon 5 จากอัลบั้ม V กับเพลง Sugar ที่ทางวง จะบุกไปเซอร์ไพร์สในงานแต่งงานทั่วแอลเอ จะเป็นยังไง ไปชมกันเลย           I’m hurting baby, I’m broken down I need your loving, loving I need it now When I’m without you I’m something weak You got me begging, begging I’m […]

Listen To The Man - George Ezra

338

Listen To The Man บทเพลงน่ารักสไตล์ผู้ใหญ่สอนวัยรุ่น ล่าสุดจาก George Ezra             George Ezra ศิลปินหนุ่มนักแต่งเพลงแนวโฟล์คร็อคจากเกาะอังกฤษ ที่สร้างชื่อด้วยเพลงฮิต Budapest จากอัลบั้มชุดแรก Wanted On Voyage ที่สร้างปรากฏการณ์ด้วยการเบียดศิลปินใหญ่ๆขึ้นอันดับ #1 UK ได้อย่างน่าประทับใจ วันนี้หนุ่ม George กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ Listen To The Man บทเพลงน่ารักสไตล์ผู้ใหญ่สอนวัยรุ่น แต่ที่พิเศษก็คือ MV เพลงนี้ได้นักแสดงรุ่นใหญ่ Sir Ian McKellen (เซอร์เอียน แม็คเคลเล็น เจ้าของบทพ่อมด Gandalf ในภาพยนตร์ The Hobbit และ The Lord of the Rings) มาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย […]

Something I Need - Ben Haenow

68

Ben Haenow แชมป์คนล่าสุดจากรายการ The X Factor 2014 กับซิงเกิ้ล Something I Need         Something I Need โดย Ben Haenow แชมป์คนล่าสุดจากรายการประกวดร้องเพลงชื่อดังของอังกฤษ The X Factor 2014 ที่เปิดตัวเป็นอันดับ #1 UK Single Chart ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเวอร์ชั่นคัฟเวอร์นี้ได้ John Ryan มาช่วยโปรดิวซ์ให้ ซึ่งต้นฉบับเพลงนี้เป็นของวง One Republic นอกจากนี้รายได้จากการขายซิงเกิ้ลจะมอบให้กับองค์กรการกุศลสำหรับเด็กอีกด้วย         I had a dream the other night About how we only […]

Adios (English Version) Ricky Martin

1025

เจ้าพ่อเพลงลาตินป๊อบ Ricky Martin สยบข่าวเสียชีวิต ด้วยเพลงใหม่ Adios           หลังจากกลายเป็นกระแสฮือฮาจากข่าวลือว่า Ricky Martin เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ล่าสุด ‘เจ้าพ่อเพลงลาตินป๊อบ’ Ricky Martin ก็ออกมาสยบข่าวลือไปเป็นที่เรียบร้อยด้วยการโพสต์รูปตัวเอง ตามด้วยภาพปกอัลบั้มใหม่หลังจากนั้นไม่กี่วัน โดยมี ‘Adios’ (แปลว่า ‘Goodbye’) เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัว โดยได้ Jesse Shatkin (ซึ่งเคยร่วมแต่งเพลงอันดับ #1 Billboard อย่าง ‘Chandelier’ ของศิลปินสาว Sia) มาร่วมแต่งเพลงให้ แฟนๆที่เคยออกมาแสดงความเสียใจและไว้อาลัยจากข่าวลือ อย่าลืมออกมาสนับสนุนผลงานใหม่ของ Ricky Martin กันด้วยนะ         Just give me a chance for final romance I’m […]

2175

วี วิโอเลต ผลงานเพลงประกอบละครครั้งแรก อยากรู้หัวใจตัวเอง จากละคร แอบรักออนไลน์         อยากรู้หัวใจตัวเอง เพลงประกอบละคร แอบรักออนไลน์ ที่บอกเล่าอารมณ์สับสนในความรู้สึก ว่าหัวใจตัวเองต้องการสิ่งไหน ยังคงตอบตัวเองไม่ได้ว่าใครคือคนที่อยู่ในใจ ผ่านเสียงร้องของ วี วิโอเลต วอเทียร์ สาวลูกครึ่งไทย-เบลเยียม ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากรายการ The Voice Thailand Season 2         ตอบคำถามตัวเองไม่ได้เลย ว่าต้องการสิ่งไหน เป็นคำถามที่ไม่มีผู้ใด ตอบแทนฉันได้เลย * คนแบบไหนที่ฉันฝันไว้ในใจ คนแบบไหนที่ฉันหวังให้เป็นจุดหมาย ไม่อยากหลงทางอย่างนี้ ** ฉันไม่เคยจะรู้หัวใจตัวเอง แล้วเมื่อไหร่จะตอบตัวเองได้สักที ว่าคนๆ ไหนที่ต้องการ ใช่เธอคนนี้ หรือว่าอาจจะเป็นเขา อยากรู้ว่าเธอคือใคร อยากจะรักใครเป็นเพียงสักคน เป็นเธอจะได้ไหม อยากจะรักบางคนหมดหัวใจ จะใช่เธอเปล่า (ซ้ำ *) ฉันไม่เคยจะรู้หัวใจตัวเอง แล้วเมื่อไหร่จะตอบตัวเองได้สักที […]