ดูคลิปมิวสิค mv

ดูคลิปมิวสิค mvสาวน้อยอ้อยควั่น - พีพี พัชญา
สาวน้อยอ้อยควั่น - พีพี พัชญา

เปิดหม้อไม่มี ไม่มีข้าวสุก หันมาเปิด กระปุก ไม่มี ไม่มีข้าวสาร มานั่งจนจ๋อ จนจ๋อ ...

ดูคลิปมิวสิค mvSAYONARA (ซาโยนาระ) - MILD
SAYONARA (ซาโยนาระ) - MILD

เมื่อวันที่คุณต้องบอกลาใครสักคน คุณจะพูดออกไปอย่างไร ?     &n ...

ดูคลิปมิวสิค mvมีทองเท่าหัว ไม่มีผัวก็ได้ (Gold or hubby?) - จ๊ะ อาร์สยาม
มีทองเท่าหัว ไม่มีผัวก็ได้ (Gold or hubby?) - จ๊ะ อาร์สยาม

แซ่บลืมผัว กับมิวสิควีดิโอ มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ (Gold or hubby?) ล่าสุดจาก ...

ดูคลิปมิวสิค mvทั้งหมด

245

จงเบ ปาร์ค นักร้องหนุ่มสัญชาติเกาหลี อดีตสมาชิกของศิลปินบอยแบนด์สุดฮอตของเมืองไทย K-OTIC (เค-โอทิค) หวนสู่วงการเพลงแล้ว โดยครั้งนี้เขากลับมาในฐานะ ‘ศิลปินเดี่ยว’ เปิดตัวผลงานมิวสิควิดีโอเพลงแรก คิดถึงที่สุด ภายใต้สังกัด C2U Entertainment     คิดถึงที่สุด จงเบ JONGBAE New Single 2015(Official Music Video) Youtube channel : C2U Entertainment     เนื้อเพลง คิดถึงที่สุด – จงเบ ปาร์ค   หัวใจยังจดจำได้ทุกคำที่บอกไว้ แม้นาน นานเท่าไรไม่เคยลืมซักวัน เฝ้ารอวันที่เราจะได้มา เคียงข้างกัน หวังว่าเธอยังไม่ลืม หลายคนที่ได้เจอแล้วก็มองแค่ผ่านไป ไม่เคยมีอะไรมากกว่านั้น ไม่เคย ฉันรอ เพียงแต่เธอ คนที่ใจว่าใช่เลย เธอคนเดียว แค่เท่านั้น   และวันที่เฝ้ารอ ก็มา ได้กลับมาพบกันเสียที […]

843

เปิดหม้อไม่มี ไม่มีข้าวสุก หันมาเปิด กระปุก ไม่มี ไม่มีข้าวสาร มานั่งจนจ๋อ จนจ๋อขอทาน ช่างน่าสงสารเอ๊ยเวทนา ฟังเพลงจากละคร สาวน้อยอ้อยควั่น โดย พีพี พัชญา     จากละครเย็นสุดฮิตเมื่อหลายปีก่อน วันนี้ สาวน้อยอ้อยควั่น เวอร์ชั่นใหม่ มาแล้วจ้า นำแสดงโดย แอม พีรวัศ, พีพี พัชญา, บี๋ สวิช, แยม ธมลพรรณ์, ทราย เจริญปุระ, ฝน พัชรมัย, ตู่ จารุศิริ, เขต ธาราเขต, เดียร์ ปริษา และในเพลง สาวน้อยอ้อยควั่น ก็ได้นางเอกในเรื่อง พีพี พัชญา เป็นผู้ร้องเพลงนี้อีกด้วย                 เพลง สาวน้อยอ้อยควั่น […]

SAYONARA (ซาโยนาระ) - MILD

2506

เมื่อวันที่คุณต้องบอกลาใครสักคน คุณจะพูดออกไปอย่างไร ?         “ซาโยนาระ” บทเพลงแทนคำ บอกลา ความรักที่เคยสวยงาม แต่วันนี้มันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และในที่สุดมันก็ถึงเวลาที่เราต้องยอมรับความจริง…และหยุดทุกอย่างไว้ก่อนที่จะสายกว่านี้ ในพาร์ทของดนตรียังคงเป็นแนวป๊อบเข้าถึงง่าย แต่ใส่ลูกเล่นแบบฮิปฮอปลงไปให้เกิดความแตกต่างของอารมณ์เพลง ซึ่งความพิเศษของซิงเกิลนี้ อยู่ที่กลิ่นอายของความเป็นมายด์ตั้งแต่ช่วงแรกของดนตรี ผสานกันอย่างลงตัวกับท่อนแร็ปที่สามารถดึงอารมณ์ได้อย่างคาดไม่ถึง รวมทั้งเสียงประสานที่จะทำให้คุณอินไปกับเนื้อหาในแต่ละท่อน ส่วนที่ขาดไม่ได้ก็คือเสียง แซกโซโฟน (Saxophone) อันเป็นเอกลักษณ์ ที่มีอยู่ในทุกบทเพลงของมายด์ และ เพลงนี้ ก็เป็นเพลงแรกที่พวกเขาภูมิใจนำเสนอในอัลบั้มใหม่ล่าสุด เปี่ยมล้นไปด้วยการเจริญเติบโตที่ไม่มีวันสิ้นสุดของมายด์ รับรองได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับพวกเขาอย่างแน่นอน     คลิปโดย Youtube Spicydisc             Lyrics : MildVocalist Music : MildVocalist Produced : MILD Arranged : TAOMILD & MILD

12245

แซ่บลืมผัว กับมิวสิควีดิโอ มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ (Gold or hubby?) ล่าสุดจาก จ๊ะ อาร์สยาม             เริ่ด ปัง แน่นอน!! เพราะงานนี้ จ๊ะ จัดเต็ม กับ 4 สาว #ทีมจ๊ะ ที่จะมาเพิ่มดีกรีความแซ่บ อาทิ น้องมิก รชยา นพการุณ สาวสวยตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Tiffany Universe 2014 — เหมียว พัชรนันท์ ธีรนิธิศนันท์ สาวสวยดีกรี 1St. SEXY LEO BEER AMBASSADOR SEASON7 — อาร์มมี่ ตรีทิพย์นิภา ทิพย์ปภาดา ตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ […]

1370

หากฉันตาย ซิงเกิ้ลฮิตของวง 60Miles ที่มียอดวิวบนYouTubeกว่า 100 ล้านครั้ง กับการนำกลับมาร้องใหม่ ประกอบละคร ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ           สำหรับเพลง หากฉันตาย ถูกนำมาโปรดิวซ์ใหม่ โดย มุรธา ร่วมรักษ์ และ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ผ่านการถ่ายทอดครั้งใหม่โดยศิลปินสาวร่างเล็ก วี วิโอเลต วอเทียร์ โดยเนื้อหาเพลงยังคงเดิมแต่ภาคดนตรีจะมีการปรับสไตล์การเล่นต่างไปจากต้นฉบับ ทั้งกีต้าร์ เปียโนและซาวน์ต่างๆ ให้เกิดความรู้สึก และความหมายที่ลึกซึ้งขึ้นในแบบฉบับผู้หญิง ผ่านเสียงแหบสเน่ห์และเทคนิคการร้องเฉพาะตัวของเธอได้อย่างลงตัวและกินใจ       คลิปจาก Youtube BEC-TERO MUSIC         หากฉันตาย วี วิโอเลต วอเทียร์ เพลงประกอบละคร ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ เนื้อร้อง : MildVocaList ทำนอง […]

759

คิดเองว่าง่าย เพลงเศร้า พร้อมเอ็มวีดราม่าหนักมาก         หลังปล่อยเพลง “วันนั้น..ถ้าเรา” โดย ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ เปิดตัวกลุ่ม Sbyderman ล่าสุดกับซิงเกิ้ลที่สอง คิดเองว่าง่าย เพลงเศร้าๆของคนที่ยังไม่ลืมอดีต โดย เป็ด ศุภสิทธิ์ อดีตนักแต่งเพลงจากค่ายเพลงอินดี้ยุค 90’s พ่วงด้วยการเป็นนักแสดงหนังอินดี้ที่กวาดรางวัลมามากมายอย่าง Wonderful Town               เพลง คิดเองว่าง่าย Producer – Sbyderman เนื้อร้อง – ศุภสิทธิ์ แก่นเสน ทำนอง – ศุภสิทธิ์ แก่นเสน เรียบเรียง – ศุภสิทธิ์ แก่นเสน / กรกฎ เมฆยงค์ คอรัส – […]

515

เบียร์ The Voice แจกความสดใส ในมิวสิควีดิโอซิงเกิลล่าสุดจากวง ROMEO ROBOT กับเพลง แค่ได้เจอเธอ (DIGITAL LOVER)         แค่ได้เจอเธอ ซิงเกิ้ลที่ 5 จาก ROMEO ROBOT เพลงเนื้อหาโดนๆ ของคนที่แอบชอบใครบางคน สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้แล้วทาง ITunes หรือดาวน์โหลดเสียงรอสาย แบบเพลงเต็ม และริงโทน ได้ที่ *1238265                   ก็เธอนั้นเดินมากับใคร เห็นเธอเดินอยู่ไกลๆ อยากจะเดินเข้าไปเพื่อลองทัก ก็กลัวว่าเธอจะแปลกใจ ว่าฉันนั้นเป็นใคร ไม่เป็นไรแค่อยากจะลองทัก * ติดตามเธอมาทุกนาที คอยมองเธออยู่ทุกๆที ก็เธอเป็นคนช่างน่ารัก ฉันถามเธอไปตั้งหลายที คอยตอบคำถามที่เธอมี ก็ทำมาจนเป็นปีแล้วที่รัก **(ก็)เธอคือความสดใสที่มีในอากาศ เธอมาเติมชีวิตที่ฉันเคยขาด มีเธอเพียงผู้เดียวที่ฉันรักหมดใจ […]

684

ไม่มีที่มา Single อารมณ์เหงาๆเทาๆ จากสี่หนุ่ม Ten to twelve เกี่ยวกับความรู้สึกคิดถึง คนรักเก่า โดยไม่มีเหตุผล           ไม่มีที่มา จุดเด่นของเพลงนี้ นอกจากเนื้อเพลงที่มอร์ นักร้องนำจะเป็น คนเขียนเองแล้ว ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยเสียงกีตาร์ delay เพื่อให้คนฟังจมดิ่งอยู่ในห้วงของความ คิดถึงอีกด้วย     คลิปจาก Youtube Whattheduck         บางครั้งตอนเดินทาง บางครั้งตอนฟ้าใกล้สว่าง ทางที่เลือนลาง หลายครั้งมันก็ยังแจ่มชัด บางครั้งตอนฟังเพลง เพลงที่เธอเปิดฟังร้องกับฉัน ตอนนี้เป็นยังไง นานเท่าไหร่ก็ยังไม่ลืม กิน ยืน เดิน มอง เผลอเมื่อไหร่เป็นอันต้องคิด บางครั้งในกลางคืน ไปรบกวนให้เธอลำบากใจ ห้ามใจไม่ไหว อาจเป็นเพราะลมหนาว อาจเป็นเพราะดวงดาว อาจเป็นความเหงาเมื่อเธอไม่อยู่ อาจเป็นเพราะใจฉัน อาจเป็นเพราะผูกพัน เกิดความคิดถึง […]

983

จะคบ…จบที่ฉัน ซิงเกิ้ลใหม่จังหวะสนุกๆ จาก เบลล์ นันทิตา ที่จะพูดถึงมุมมองความรักของคน 2 คน กับคำมั่นสัญญาที่มีให้แก่กัน ว่าถ้าเราจะคบกัน เธอต้องมีฉันเพียงคนเดียวนะ               โดย Music Video เพลงนี้เป็นเรื่องเลิฟๆ สนุกสนาน ของคู่รักพ่อแง่แม่งอนที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุค กี่สมัย ก็มีให้เห็นกันอยู่เสมอ รับรองว่าใครมีความรักดูแล้วต้องยิ้มตามกันแน่นอน         คลิปโดย Youtube BEC-TERO MUSIC             ฉันเห็นคู่รักคู่หนึ่งที่ยืนจับมือรักกัน ฉันเห็นคู่รักคู่นั้นทะเลาะจนต้องร้างไกล และ เห็นผู้หญิงหนึ่งคน น้ำตาเธอไหล ฉันเห็นภาพเธอคนเดิมนั่งอยู่เพียงคนเดียว ฉันเห็นเธอต้องโดดเดี่ยวกับเพลงรักทุกวัน แต่ ไม่อยากเห็นภาพของตัวเองให้เป็นอย่างนั้น แม้ ตอนนี้เธอแสนดีสักเท่าไหร่ ก็แอบไม่ค่อยแน่ใจ อยากขอให้เธอสัญญาสักคำได้ไหม ถ้าจะคบ […]

933

แค่ได้แชมป์จากเวทีประกวด “Bao Young Blood (บาวยังบลัด) ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต ซีซั่น1” ก็ถือว่าเกินคาดแล้ว สำหรับวงดนตรีร็อคน้องใหม่อย่าง “Assist” (แอซซิส) แต่ที่ทำให้ เบียร์ (ร้องนำ), บี๋ (กีตาร์), มีน (กีตาร์), กล้า (เบส) และเอ้ (กลอง)         ต้องตบหน้าและบอกกับตัวเองว่าไม่ได้ฝันไป เมื่อศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนาน “แอ๊ด คาราบาว” ชวนมาทำซิงเกิล “แค่คิดยังไม่เคย” งานนี้ไม่ใช่แค่ชวนเล่นๆ เพราะนอกจากน้าแอ๊ดจะแต่งเนื้อร้อง-ทำนองให้แล้ว ยังมาร่วมร้องอีกด้วย เล่นเอา 5 หนุ่มดีใจสุดๆ               เนื้อเพลง แค่คิดยังไม่เคย ศิลปิน : ASSIST Feat. แอ๊ด คาราบาว เนื้อร้อง/ทำนอง : […]

What Do You Mean - Justin Bieber

753

Justin Bieber is Back! What Do You Mean ซิงเกิ้ลล่าสุด ของ จัสติน บีเบอร์     คลิปจาก Youtube JustinBieberVEVO         What do you mean? Ohh ohh ohh When you nod your head yes But you wanna say no What do you mean? Hey yeah When you don’t want me to move But you tell […]

660

หลังจากที่ห่างหายจากการทำอัลบั้มไปเกือบ 2 ปี คราวนี้ ETC. (อีทีซี) กลับมาอีกครั้งภายใต้บ้านหลังใหม่ ที่รวมศิลปินตัวจริงไว้อย่างค่าย I am (ไอแอม) โดยครั้งนี้เป็นการรวบรวมเรื่องราวผ่านบทเพลงที่จะเข้าถึงความรู้สึก ผ่านไอเดีย “ONE DAY” เป็นการบอกถึงเรื่องราว ความรู้สึกของแต่ละคนผ่านช่วงเวลาในหนึ่งวัน ซึ่ง ETC. (อีทีซี) ได้ปล่อยเพลงในช่วงเวลาแรกออกมาเป็นเพลงอกหัก แต่ยังคงมีสไตล์ดนตรีที่หลากหลายตามแบบฉบับของ ETC. (อีทีซี) โดยซิงเกิ้ลนี้มีชื่อว่า Cry Like a Baby (ร้องไห้หนักมาก)           คลิปโดย Youtube i am official channel         เนื้อเพลง Cry Like a Baby (ร้องไห้หนักมาก) เหมือนฟ้าผ่าฉัน ลงตรงกลางอก เหมือนโลกหยุดหมุน ไปในทันใด […]